{ "Addressee":"સરનામા", "Afrikaans (Namibia)":"આફ્રિકનો (નામીબીઆ)", "Afrikaans (South Africa)":"આફ્રિકન (દક્ષિણ આફ્રિકા)", "Aka (Congo)":"અકા (કૉન્ગો)", "Akan":"આકાન", "Albanian":"અલ્બેનિયન", "Amharic":"ઍમ્હારિક", "Arabic":"અરેબિક", "Arabic (Algeria)":"અરેબિક (અલ્જેરિઆ)", "Arabic (Bahrain)":"અરેબિક (બાહરૈન)", "Arabic (Chad)":"અરેબિક (ચાડ)", "Arabic (Comoros)":"અરેબિક (કોમોરોસ)", "Arabic (Djibouti)":"અરેબિક (જિબૌટિ)", "Arabic (Egypt)":"અરેબિક (ઇજિપ્ત)", "Arabic (Eritrea)":"અરેબિક (ઇરિટ્રે)", "Arabic (Iraq)":"અરેબિક (ઇરાક)", "Arabic (Israel)":"અરેબિક (ઇઝરાઇલ)", "Arabic (Jordan)":"અરેબિક (જોરડાન)", "Arabic (Kuwait)":"અરેબિક (કુવૈત)", "Arabic (Lebanon)":"અરેબિક (લેબનન)", "Arabic (Libya)":"અરેબિક (લિબ્યા)", "Arabic (Mauritania)":"અરેબિક (મૌરિટાનિયા)", "Arabic (Morocco)":"અરેબિક (મોરોકો)", "Arabic (Oman)":"અરેબિક (ઓમાન)", "Arabic (Palestine)":"અરેબિક (પેલેસ્ટાઇન)", "Arabic (Qatar)":"અરેબિક (કતાર)", "Arabic (Saudi Arabia)":"અરેબિક (સાઉદી અરેબિઆ)", "Arabic (Somalia)":"અરેબિક (સોમાલિઆ)", "Arabic (Sudan)":"અરેબિક (સુદાન)", "Arabic (Syria)":"અરેબિક (સાયરીઆ)", "Arabic (Tunisia)":"અરેબિક (તુનીસીઆ)", "Arabic (UAE)":"અરેબિક (UAE)", "Arabic (Yemen)":"અરેબિક (યેમેન)", "Aragonese":"ઍરેગૉનિઝ", "Assamese":"આસામી", "Asturian":"ઓસ્ટ્રેરિઅન", "Avar":"અવાર", "Average":"સરેરાશ", "Azerbaijani Cyrillic":"અજેરબૈજાની સિરીલિક", "Azerbaijani Latin":"અજેરબૈજાની લૅટિન", "Background":"પાશ્વભાગ", "Background objects":"પાશ્વભાગ ઓબ્જેક્ટો", "Bafia":"બાફીઆ", "Bambara":"બામ્બારા", "Banding cell":"બેન્ડીંગ ખાનું", "Basic Shapes":"મૂળભૂત આકારો", "Basque":"બાસ્ક્યુ", "Beembe":"બીમ્બે", "Bekwel":"બૅકવેલ", "Belarusian":"બૅલરુશિયન", "Bengali (Bangladesh)":"બેંગાલી (બાંગ્લાદેશ)", "Bengali (India)":"બેંગાલી (ભારત)", "Bibliography 1":"સંદર્ભગ્રંથ ૧", "Bibliography Heading":"સંદર્ભગ્રંથ શીર્ષક", "Blank Slide":"કોરી સ્લાઇડ", "Block Arrows":"બ્લોક તીરો", "Bodo":"બોડો", "Bosnian":"બોસનિઅન", "Breton":"બ્રેટોન", "Bulgarian":"બલ્ગેરીઅન", "Bullets":"નિશાનીઓ", "Burmese":"બર્મિસ", "Bushi":"બુશી", "Callouts":"કોલઆઉટો", "Caption":"કેપ્શન", "Caption Characters":"નામના અક્ષરો", "Catalan":"કેટાલાન", "Catalan (Valencian)":"કૅટેલન (વેલેન્સિયન)", "Centered Text":"ક્રેન્દ્રિત લખાણ", "Chinese (Hong Kong)":"ચાઇનીઝ (હોંગ કોંગ)", "Chinese (Macau)":"ચાઇનીઝ (મકૌ)", "Chinese (Singapore)":"ચાઇનીઝ (સિંગાપોર)", "Chinese (simplified)":"ચાઇનીઝ (સરળીકૃત)", "Chinese (traditional)":"ચાઇનીઝ (પ્રાચીન)", "Chuvash":"છુવાશ", "Citation":"સાઈટેશન", "Clear formatting":"બંધારણ દુર કરો", "Complimentary Close":"સારી રીતે બંધ કરો", "Connectors":"જોડનારો", "Contents 1":"સમાવિષ્ટો ૧", "Contents 10":"સમાવિષ્ટો ૧૦", "Contents 2":"સમાવિષ્ટો ૨", "Contents 3":"સમાવિષ્ટો ૩", "Contents 4":"સમાવિષ્ટો ૪", "Contents 5":"સમાવિષ્ટો ૫", "Contents 6":"સમાવિષ્ટો ૬", "Contents 7":"સમાવિષ્ટો ૭", "Contents 8":"સમાવિષ્ટો ૮", "Contents 9":"સમાવિષ્ટો ૯", "Contents Heading":"સમાવિષ્ટોનુ મથાળું", "Coptic":"કોપ્ટીક", "Cornish":"કોર્નિશ", "Count":"ગણતરી", "CountA":"CountA", "Cree, Plains, Latin":"ક્રી, પ્લેન્સ, લેટિન", "Cree, Plains, Syllabics":"ક્રી, પ્લેન્સ, સિલેબીક", "Croatian":"ક્રોટિઅન", "Czech":"ચેક", "Danish":"ડેનિશ", "Default":"મૂળભૂત", "Default Style":"મૂળભૂત શૈલી", "Definition":"વ્યાખ્યા", "Dhivehi":"ધિવેહી", "Dibole":"ડિબોલે", "Dogri":"ડોગરી", "Doondo":"ડુન્ગો", "Drawing":"ચિત્રકામ", "Drop Caps":"મોટા અક્ષરને પડતા મૂકો", "Dutch (Belgium)":"ડચ (બેલ્જીયમ)", "Dutch (Netherlands)":"ડચ (નેધરલૅન્ડ્સ)", "Emphasis":"એમ્ફેસીઝ", "Endnote":"અંકનોંધ", "Endnote Anchor":"અંતિમનોંધ એંકર", "Endnote Characters":"અંતિમનોંધના અક્ષરો", "English (Australia)":"અંગ્રેજી (ઓસ્ટ્રેલિયન)", "English (Belize)":"અંગ્રેજી (બેલિઝે)", "English (Canada)":"અંગ્રેજી (કેનેડા)", "English (Caribbean)":"અંગ્રેજી (કૅરિબ્બિયન)", "English (Ghana)":"અંગ્રેજી (ઘાના)", "English (India)":"અંગ્રેજી (ભારત)", "English (Ireland)":"અંગ્રેજી (આયર્લેન્ડ)", "English (Jamaica)":"અંગ્રેજી (જામાઇકા)", "English (Malawi)":"અંગ્રેજી (માલાવી)", "English (Namibia)":"અંગ્રેજી (નામીબીઆ)", "English (New Zealand)":"અંગ્રેજી (ન્યુઝિલેન્ડ)", "English (Philippines)":"અંગ્રેજી (ફિલિપાઇન્સ)", "English (South Africa)":"અંગ્રેજી (દક્ષિણ આફ્રિકા)", "English (Trinidad)":"અંગ્રેજી (ટ્રિનિડૅડ)", "English (UK)":"અંગ્રેજી (UK)", "English (USA)":"અંગ્રેજી (USA)", "English (Zimbabwe)":"અંગ્રેજી (ઝિમ્બાબ્વે)", "English, OED spelling (UK)":"અંગ્રેજી, OED જોડણી ચકાસણી (UK)", "Envelope":"પરબીડિયુ", "Erzya":"એર્ઝયા", "Esperanto":"એસ્પેરૅન્તો", "Estonian":"એસ્ટોનિયન", "Example":"ઉદાહરણ", "Faroese":"ફારોએસે", "Fijian":"ફિઝિઅન", "Finnish":"ફિનિશ", "First Line Indent":"પહેલી લીટીની હાંસ્યાથી જગ્યા", "First Page":"પહેલુ પાનું", "First column":"પ્રથમ સ્તંભ", "Flowchart":"ફ્લોચાર્ટ", "Footer":"ફુટર", "Footer Left":"ફૂટરની ડાબે", "Footer Right":"ફૂટરની જમણે", "Footnote":"ફુટનોંધ", "Footnote Anchor":"ફૂટનોટ એંકર", "Footnote Characters":"ફૂટનોટ અક્ષરો", "Formula":"સૂત્ર", "Four Slides":"ચાર સ્લાઇડો", "Frame":"ચોકઠું", "Frame Contents":"ચોકઠાના સમાવિષ્ટો", "French (Belgium)":"ફ્રેંચ (બેલ્જીયમ)", "French (Benin)":"ફ્રેંચ (બેનિન)", "French (Burkina Faso)":"ફ્રેન્ચ (બુર્કિના ફાસો)", "French (Canada)":"ફ્રેંચ (કેનેડા)", "French (France)":"ફ્રેંચ (ફ્રાંસ)", "French (Luxembourg)":"ફ્રેંચ (લક્ક્ષેમ્બોર્ગ)", "French (Mali)":"ફ્રેંચ (માલી)", "French (Monaco)":"ફ્રેંચ (મોનાકો)", "French (Senegal)":"ફ્રેન્ચ (સેનેગલ)", "French (Switzerland)":"ફ્રેંચ (સ્વિજરલૅન્ડ)", "French (Togo)":"ફ્રેંચ (ટોગો)", "Frisian":"ફ્રિશિયન", "Friulian":"ફ્રિયુલિયન", "Function Wizard":"વિધેય વિઝાર્ડ", "Gaelic (Scotland)":"ગૈલિક (સ્કોટલેંડ)", "Galician":"ગૅલિકન", "Ganda":"ગાન્ડા", "Gascon":"ગેસકોન", "Georgian":"જોર્જિયન", "German (Austria)":"જર્મન (ઓસ્ટ્રીઆ)", "German (Belgium)":"જર્મન (બેલ્જીયમ)", "German (Germany)":"જર્મન (જર્મની)", "German (Liechtenstein)":"જર્મન (લિચેનસ્ટિન)", "German (Luxembourg)":"જર્મન (લક્ક્ષેમ્બોર્ગ)", "German (Switzerland)":"જર્મન (સ્વિજરલૅન્ડ)", "Gikuyu":"ગીકુયુ", "Graphics":"ગ્રાફિક્સ", "Greek":"ગ્રીક", "Greek, Ancient":"ગ્રીક, પ્રાચીન", "Gujarati":"ગુજરાતી", "HTML":"HTML", "Haitian":"હાઇટિયન", "Hanging Indent":"પકડીરાખેલ હાંસ્યિયો", "Hausa (Ghana)":"હોસા (ઘાના)", "Hausa (Nigeria)":"હોસા (નાઇજિરીઆ)", "Hawaiian":"હવાઇયન", "Header":"મથાળું", "Header Left":"મથાળાની ડાબે", "Header Right":"મથાળાની જમણે", "Heading":"મથાળું", "Heading 1":"મથાળું ૧", "Heading 10":"મથાળું ૧૦", "Heading 2":"મથાળું ૨", "Heading 3":"મથાળું ૩", "Heading 4":"મથાળું ૪", "Heading 5":"મથાળું ૫", "Heading 6":"મથાળું ૬", "Heading 7":"મથાળું ૭", "Heading 8":"મથાળું ૮", "Heading 9":"મથાળું ૯", "Heading1":"મથાળું ૧", "Hebrew":"હેબ્રુ", "Hiligaynon":"હિલિગેનૉન", "Hindi":"હિન્દી", "Horizontal Line":"સપાટ લીટી", "Hungarian":"હન્ગેરીઅન", "Icelandic":"આયલૅન્ડિક", "Illustration":"વર્ણન", "Index":"અનુક્રમણિકા", "Index 1":"અનુક્રમાંક ૧", "Index 2":"અનુક્રમાંક ૨", "Index 3":"અનુક્રમાંક ૩", "Index Heading":"અનુક્રમાંક મથાળું", "Index Link":"અનુક્રમાંક કડી", "Index Separator":"અનુક્રમાંક વિભાજક", "Indonesian":"ઇન્ડોનેશિયા", "Insert":"દાખલ કરો", "Interlingua":"ઇન્ટરલિન્ગુઆ", "Internet Link":"ઇન્ટરનેટ કડી", "Irish":"ઇરિશ", "Italian (Italy)":"ઇટાલિયન (ઇટલી)", "Italian (Switzerland)":"ઇટાલિયન (સ્વિજરલૅન્ડ)", "Japanese":"જાપાનીઝ", "Kaamba":"કામ્બા", "Kabyle Latin":"કબાયલ લેટિન", "Kalaallisut":"કાલાલ્લિસુટ", "Kannada":"કન્નડા", "Kashmiri (India)":"કાશમીર (ભારત)", "Kashmiri (Kashmir)":"કાશમીરી (કાશ્મીર)", "Kashubian":"કાશુબિયન", "Kazakh":"કઝાખ", "KeyID":"કીID", "Khanty":"ખાન્ટી", "Khmer":"ખ્મેર", "Kinyarwanda (Rwanda)":"કિન્યારવૅન્ડા (ર્વાન્ડા)", "Kirghiz":"કિર્ઘિજ્", "Komi-Permyak":"કોમી-પર્મ્યાક", "Komi-Zyrian":"કોમી-ઝીરીયન", "Konkani":"કોનકાની", "Koongo (Congo)":"કુન્ગો (કોન્ગો)", "Korean (RoK)":"કોરીઅન (RoK)", "Kumyk":"કુમ્યક", "Kunyi":"કુન્યી", "Kurdish, Central (Iran)":"કુર્દિશ, મધ્ય (ઇરાન)", "Kurdish, Central (Iraq)":"કુર્દિશ, મધ્ય (ઇરાક)", "Kurdish, Northern (Syria)":"કુર્દિશ, ઉત્તરી (સિરીઆ)", "Kurdish, Northern (Turkey)":"કુર્દિશ, ઉત્તરી (તર્કી)", "Kurdish, Southern (Iran)":"કુર્દિશ, દક્ષિણી (ઇરાન)", "Kurdish, Southern (Iraq)":"કુર્દિશ, દક્ષિણી (ઇરાક)", "Kyrgyz (China)":"કિર્ગિઝ (ચીન)", "Labels":"લેબલો", "Ladin":"લૅડિન", "Landscape":"લેન્ડસ્કેપ", "Lao":"લાઓ", "Lari":"લારી", "Last column":"છેલ્લો સ્તંભ", "Latgalian":"લૅટગાલિયન", "Latin":"લેટિન", "Latvian":"લેટવિઅન", "Left Page":"ડાબું પાનું", "Lengo":"લેન્ગો", "Limbu":"લીંમ્બુ", "Line Numbering":"ક્રમાકિંત લીટી", "Lingala":"લિંગાલા", "List":"યાદી", "List 1":"યાદી 1", "List 1 Cont.":"યાદી ૧ ગણતરી.", "List 1 End":"યાદી ૧ અંત", "List 1 Start":"યાદી ૧ શરુઆત", "List 2":"યાદી 2", "List 2 Cont.":"યાદી ૨ ગણતરી.", "List 2 End":"યાદી ૨ અંત", "List 2 Start":"યાદી ૨ શરુઆત", "List 3":"યાદી 3", "List 3 Cont.":"યાદી ૩ ગણતરી.", "List 3 End":"યાદી ૩ અંત", "List 3 Start":"યાદી ૩ શરુઆત", "List 4":"યાદી 4", "List 4 Cont.":"યાદી ૪ ગણતરી.", "List 4 End":"યાદી ૪ અંત", "List 4 Start":"યાદી ૪ શરુઆત", "List 5":"યાદી 5", "List 5 Cont.":"યાદી ૫ ગણતરી.", "List 5 End":"યાદી ૫ અંત", "List 5 Start":"યાદી ૫ શરુઆત", "List Contents":"યાદીના સમાવિષ્ટો", "List Heading":"યાદીનુ મથાળું", "List Indent":"યાદીનુ હાંસ્યાાથી અંતર", "Lithuanian":"લીથૂએનીયન", "Livonian":"લીવોનિયન", "Lojban":"લૉજબાન", "Low German":"નીચા જર્મન", "Luxembourgish":"લક્ક્ષેમ્બોર્ગિશ", "Macedonian":"મેસીડોનિયન", "Main Index Entry":"મુખ્ય અનુક્રમાંક પ્રવેશ", "Maithili":"મૈથિલી", "Malagasy, Plateau":"મલાગાસી, પ્લાટ્યુ", "Malay (Brunei Darussalam)":"મલય (બ્રુનૈ ડરુસલમ)", "Malay (Malaysia)":"મલય (મલેશિયા)", "Malayalam":"મલયાલમ", "Maltese":"માલ્ટેસે", "Manipuri":"મનીપુરી", "Maore":"મૂરે", "Maori":"માઓરી", "Marathi":"મરાઠી", "Marginalia":"હાસિયો", "Mari, Hill":"મારી, હીલ", "Mari, Meadow":"મારી, મેડો", "Max":"મહત્તમ", "Mbochi":"મ્બોચી", "Min":"ન્યૂનતમ", "Moksha":"મોક્ષા", "Mongolian Cyrillic":"મોંગોલિયન સિરીલીક", "Mongolian Mongolian":"મોંગોલિયન મોંગોલિયન", "Moore":"મૂરે", "N'ko":"N'Ko", "Ndebele, South":"ન્ડેબેલે, દક્ષિણ", "Nenets":"નેનેટ્સ", "Nepali (India)":"નેપાલી (ભારત)", "Nepali (Nepal)":"નેપાલી (નેપાલ)", "Nganasan":"ન્ગાનાસાન", "Ngungwel":"ન્ગુનગ્વેલ", "Nine Slides":"નવ સ્લાઇડો", "Njyem (Congo)":"ન્જયેમ (કોંગો)", "Nogai":"નોગાઇ", "None (Do not check spelling)":"કંઇ નહિં (જોડણી ને ચકાસો નહિં)", "Northern Sotho":"ઉત્તરનું સોથો", "Norwegian, Bokmål":"નોર્વેજિયન, બોકમાલ", "Norwegian, Nynorsk":"નોર્વેજિયન, નિનોર્સક", "Notes":"નોંધો", "Numbering 1":"ક્રમાંક 1", "Numbering 1 Cont.":"ક્રમાંક ૧ ગણતરી.", "Numbering 1 End":"ક્રમાંક ૧ અંત", "Numbering 1 Start":"ક્રમાંક ૧ શરુઆત", "Numbering 2":"ક્રમાંક 2", "Numbering 2 Cont.":"ક્રમાંક ૨ ગણતરી.", "Numbering 2 End":"ક્રમાંક ૨ અંત", "Numbering 2 Start":"ક્રમાંક ૨ શરુઆત", "Numbering 3":"ક્રમાંક 3", "Numbering 3 Cont.":"ક્રમાંક ૩ ગણતરી.", "Numbering 3 End":"ક્રમાંક ૩ અંત", "Numbering 3 Start":"ક્રમાંક ૩ શરુઆત", "Numbering 4":"ક્રમાંક 4", "Numbering 4 Cont.":"ક્રમાંક ૪ ગણતરી.", "Numbering 4 End":"ક્રમાંક ૪ અંત", "Numbering 4 Start":"ક્રમાંક ૪ શરુઆત", "Numbering 5":"ક્રમાંક 5", "Numbering 5 Cont.":"ક્રમાંક ૫ ગણતરી.", "Numbering 5 End":"ક્રમાંક ૫ અંત", "Numbering 5 Start":"ક્રમાંક ૫ શરુઆત", "Numbering Symbols":"આંકડાકીય સંજ્ઞાઓ", "Nyanja":"ન્યાન્જા", "OLE":"OLE", "Object Index 1":"વસ્તુ અનુક્રમાંક ૧", "Object Index Heading":"વસ્તુ અનુક્રમાંક મથાળું", "Object with no fill and no line":"ઑબ્જેક્ટ ભરેલ અને તેની રેખા નથી", "Object without fill":"ભરેલા વગરની વસ્તુ", "Occitan":"ઓસીટન", "Odia":"ઓડિયા", "Olonets":"ઑલોનેટ્સ", "One Slide":"એક સ્લાઇડ", "Oromo":"ઓરોમો", "Outline":"બાહ્ય કિનારી", "Overwrite":"ઉપર લખો", "Page Number":"પાના ક્રમાંક", "Page Setup":"પાનાં સુયોજન", "Pali Latin":"પાલી લેટિન", "Papiamento (Aruba)":"પાપ્યામેન્ટો (અરુબા)", "Papiamento (Bonaire)":"પાપ્યામેન્ટો (બોનેઇર)", "Papiamento (Curaçao)":"પાપ્યામેન્ટો (ક્યુરાકાઓ)", "Papiamentu (Netherlands Antilles)":"પાપ્યામેન્ટુ (નૅધરલૅન્ડ ઍન્ટિલ્સ)", "Persian":"પર્શિયન", "Pitjantjatjara":"પીટજંતજટજરા", "Placeholder":"જગ્યા રાખનાર", "Polish":"પોલિશ", "Portrait":"છબી", "Portuguese (Angola)":"પોર્ટુગીઝ (અંગોલા)", "Portuguese (Brazil)":"પોર્ટુગીઝ (બ્રાઝિલ)", "Portuguese (Portugal)":"પોર્ટુગીઝ (પોર્ટુગલ)", "Preformatted Text":"પહેલેથી બંધારણવાળુ લખાણ", "Product":"ઉત્પાદન", "Punjabi":"પંજાબી", "Punu":"પુનુ", "Quechua (Bolivia, North)":"ક્વેચુઆ (બોલિવિયા, ઉત્તર)", "Quechua (Bolivia, South)":"ક્વેચુઆ (બોલિવિયા, દક્ષિણ)", "Quechua (Ecuador)":"ક્વેચુઆ (ઍક્યુએડોર)", "Quotation":"અવતરણચિહ્ન", "Quotations":"અવતરણ ચિહ્નો", "Report":"અહેવાલ", "Result":"પરિણામ", "Result2":"પરિણામ ૨", "Rhaeto-Romance":"રેએટો-રોમાન્સ્", "Right Page":"જમણું પાનું", "Romanian (Moldova)":"રોમેનિઅન (મોલ્ડોવા)", "Romanian (Romania)":"રોમાનિઅન (રોમેનિયા)", "Rubies":"માણેક", "Russian":"રશિઅન", "Rusyn (Slovakia)":"રુસ્યન (સ્લોવાકીયા)", "Rusyn (Ukraine)":"રુસ્યન (યુક્રેન)", "Sami, Inari (Finland)":"સામિ, ઇનરી (ફિનલેન્ડ)", "Sami, Kildin (Russia)":"સામી, કિલ્ડીન (રશિયા)", "Sami, Lule (Norway)":"સામી, લુલે (નોર્વે)", "Sami, Lule (Sweden)":"સામી, લુલે (સ્વીડન)", "Sami, Northern (Finland)":"સામી, ઉત્તરનું (ફિનલેન્ડ)", "Sami, Northern (Norway)":"સામી, ઉત્તરનું (નોર્વે)", "Sami, Northern (Sweden)":"સામી, ઉત્તરનું (સ્વીડન)", "Sami, Pite (Sweden)":"સામી, પાઇટ (સ્વીડન)", "Sami, Skolt (Finland)":"સામી, સ્કોલ્ટ (ફિનલેન્ડ)", "Sami, Southern (Norway)":"સામી, દક્ષિણનું (નોર્વે)", "Sami, Southern (Sweden)":"સામી, દક્ષિણનું (સવીડન)", "Sango":"સેંગો", "Sanskrit":"સંસ્કૃત", "Santali":"સન્તાલી", "Sardinian":"સાર્ડિનિયન", "Sardinian, Campidanese":"સર્ડિનિયન, કૅમ્પિદાનીઝ", "Sardinian, Gallurese":"સર્ડિનિયન, ગૅલ્લુરીઝ", "Sardinian, Logudorese":"સર્ડિનિયન, લૉગુડોરીઝ", "Sardinian, Sassarese":"સર્ડિનિયન, સાસ્સારીઝ", "Selection count":"પસંદગી ગણતરી", "Sender":"મોકલનાર", "Serbian Cyrillic (Montenegro)":"સર્બિયન સિરીલિક (મોન્ટેનેગ્રો)", "Serbian Cyrillic (Serbia and Montenegro)":"સર્બિયન સિરીલિક (સર્બિયા અને મોન્ટેનેગ્રો)", "Serbian Cyrillic (Serbia)":"સર્બિયન સિરીલિક (સર્બિઆ)", "Serbian Latin":"સર્બિયન (લેટિન)", "Serbian Latin (Montenegro)":"સર્બિયન લૅટિન (મોન્ટેનેગ્રો)", "Serbian Latin (Serbia and Montenegro)":"સર્બિયન લૅટિન (સર્બિયા અને મોન્ટેનેગ્રો)", "Serbian Latin (Serbia)":"સર્બિઅન લેટિન (સર્બિઆ)", "Shuswap":"શુસ્વૅપ", "Sidama":"સીદામા", "Signature":"સહી", "Sinhala":"સિન્હાલા", "Six Slides":"છ સ્લાઇડો", "Slovak":"સ્લોવેક", "Slovenian":"સ્લોવેનિયન", "Somali":"સોમાલી", "Sorbian, Lower":"સોર્બિઅન. નીચુ", "Sorbian, Upper":"સોર્બિઅન. ઉપર", "Source Text":"સ્ત્રોત લખાણ", "Southern Sotho":"દક્ષિણ સોથો", "Spanish (Argentina)":"સ્પેનિશ (આર્જેન્ટિના)", "Spanish (Bolivia)":"સ્પેનિશ (બોલીવિઆ)", "Spanish (Chile)":"સ્પેનિશ (ચિલે)", "Spanish (Colombia)":"સ્પેનિશ (કોલોમ્બિઆ)", "Spanish (Costa Rica)":"સ્પેનિશ (કોસ્ટા રીકા)", "Spanish (Cuba)":"સ્પેનિશ (કુબા)", "Spanish (Dom. Rep.)":"સ્પેનિશ (Dom. Rep.)", "Spanish (Ecuador)":"સ્પેનિશ (એક્વડોર)", "Spanish (El Salvador)":"સ્પેનિશ (એલ સલ્વડોર)", "Spanish (Guatemala)":"સ્પેનિશ (ગૌટેમલા)", "Spanish (Honduras)":"સ્પેનિશ (હોન્ડુરાસ્)", "Spanish (Mexico)":"સ્પેનિશ (મેક્સિકો)", "Spanish (Nicaragua)":"સ્પેનિશ (નિકારાગે)", "Spanish (Panama)":"સ્પેનિશ (પાનામા)", "Spanish (Paraguay)":"સ્પેનિશ (પરૅગે)", "Spanish (Peru)":"સ્પેનિશ (પેરુ)", "Spanish (Puerto Rico)":"સ્પેનિશ (પ્યુર્ટો રિકો)", "Spanish (Spain)":"સ્પેનિશ (સ્પેન)", "Spanish (Uruguay)":"સ્પેનિશ (ઉરુગે)", "Spanish (Venezuela)":"સ્પેનિશ (વેનેજુએલા)", "StDev":"StDev", "Strong Emphasis":"ભારે શબ્દભાર", "Subtitle":"ઉપશીર્ષક", "Sum":"સરવાળો", "Suundi":"સુન્ડી", "Swahili (Kenya)":"સ્વાહીલિ (કેન્યા)", "Swahili (Tanzania)":"સ્વાહિલી (તન્જાનિયા)", "Swazi":"સ્વાઝી", "Swedish (Finland)":"સ્વીડિશ (ફિનલેંડ)", "Swedish (Sweden)":"સ્વીડિશ (સ્વીડન)", "Table":"કોષ્ટક", "Table Contents":"કોષ્ટકના સમાવિષ્ટો", "Table Heading":"કોષ્ટકનુ મથાળું", "Table Index 1":"કોષ્ટક અનુક્રમાંક 1", "Table Index Heading":"કોષ્ટક અનુક્રમાંક મથાળું", "Tagalog":"તાગાલોગ", "Tahitian":"તાહિટીયન", "Tajik":"તાજીક", "Tamil":"તમીલ", "Tatar":"તતાર", "Teke-Eboo":"તેકે-ઇબો", "Teke-Ibali":"તેકે-ઇબાલી", "Teke-Kukuya":"ટેકે-કુકુયા", "Teke-Tyee":"તેકે-તી", "Teletype":"ટેલી-પ્રકાર", "Telugu":"તેલુગુ", "Tetun (Indonesia)":"તેટુન (ઇન્ડોનેશિયા)", "Tetun (Timor-Leste)":"તેતુન (તિમોર-લેસ્ટે)", "Text":"લખાણ", "Text Body":"લખાણ મુખ્ય ભાગ", "Text Body Indent":"લખાણ બોડી હાંસિયો", "Thai":"થાઇ", "Three Slides":"ત્રણ સ્લાઇડો", "Tibetan (India)":"તિબેટીયન (ભારત)", "Tibetan (PR China)":"તિબેટન (PR ચાઇના)", "Tigrigna (Eritrea)":"ટિગ્રીગ્ના (ઇરિટ્રે)", "Tigrigna (Ethiopia)":"ટિગ્રીગ્ના (ઍથીઓપીઆ)", "Title":"શીર્ષક", "Title Only":"ફક્ત શીર્ષક", "Title Slide":"શીર્ષક સ્લાઇડ", "Title and 2 Content":"શીર્ષક અને 2 સમાવિષ્ટ", "Title, 2 Content and Content":"શીર્ષક, 2 સમાવિષ્ટ અને સમાવિષ્ટ", "Title, 2 Content over Content":"શીર્ષક, સમાવિષ્ટ પર 2 સમાવિષ્ટ", "Title, 4 Content":"શીર્ષક, 4 સમાવિષ્ટ", "Title, 6 Content":"શીર્ષક, 6 સમાવિષ્ટ", "Title, Content":"શીર્ષક, સમાવિષ્ટ", "Title, Content and 2 Content":"શીર્ષક, સમાવિષ્ટ અને 2 સમાવિષ્ટ", "Title, Content over Content":"શીર્ષક, સમાવિષ્ટ પર સમાવિષ્ટ", "Title, Vertical Text":"શીર્ષક, ઊભું લખાણ", "Title, Vertical Text, Clipart":"શીર્ષક, ઊભું લખાણ, ક્લીપઆર્ટ", "Tok Pisin":"તોક પિસીન", "Total line":"કુલ લીટી", "Tsaangi":"ત્સાંગી", "Tsonga":"ત્સોન્ગા", "Tswana (Botswana)":"સ્વાના (બોત્સવાના)", "Tswana (South Africa)":"ત્સ્વાના (દક્ષિણ આફ્રિકા)", "Turkish":"તુર્કીશ", "Turkmen":"તર્કમેન", "Two Slides":"બે સ્લાઇડો", "Udmurt":"ઉદમુર્ત", "Ukrainian":"યુક્રેનિઅન", "Unknown":"અજાણ્યું", "Urdu (India)":"ઉર્દુ (ભારત)", "Urdu (Pakistan)":"ઉર્દુ (પાકિસ્તાન)", "User Entry":"વપરાશકર્તાનો પ્રવેશ", "User Index 1":"વપરાશકર્તા અનુક્રમાંક ૧", "User Index 10":"વપરાશકર્તા અનુક્રમાંક ૧૦", "User Index 2":"વપરાશકર્તા અનુક્રમાંક ૨", "User Index 3":"વપરાશકર્તા અનુક્રમાંક ૩", "User Index 4":"વપરાશકર્તા અનુક્રમાંક ૪", "User Index 5":"વપરાશકર્તા અનુક્રમાંક ૫", "User Index 6":"વપરાશકર્તા અનુક્રમાંક ૬", "User Index 7":"વપરાશકર્તા અનુક્રમાંક ૭", "User Index 8":"વપરાશકર્તા અનુક્રમાંક ૮", "User Index 9":"વપરાશકર્તા અનુક્રમાંક ૯", "User Index Heading":"વપરાશકર્તા અનુક્રમાંક મથાળું", "Uyghur":"ઉયઘુર", "Uzbek Cyrillic":"ઉઝબેક સિરીલિક", "Uzbek Latin":"ઉઝબેક લૅટિન", "Var":"Var", "Variable":"ચલ", "Venda":"વેન્ડા", "Veps":"વૅપ્સ", "Vertical Numbering Symbols":"ઊભી કમાંકની સંજ્ઞાઓ", "Vertical Title, Text, Chart":"ઊભું શીર્ષક, લખાણ, આલેખ", "Vertical Title, Vertical Text":"ઊભું શીર્ષક, ઊભું લખાણ", "Vietnamese":"વિયેતનામિજ", "Vili":"વી", "Visited Internet Link":"મુલાકાત લીધેલ ઇન્ટરનેટ કડી", "Võro":"વોરો", "Walloon":"વલુન", "Watermark":"વોટરમાર્ક", "Welsh":"વેલ્શ", "Xhosa":"હોસા", "Yaka":"યાકા", "Yiddish (Israel)":"યિડ્ડીશ (ઇઝરાઇલ)", "Yiddish (USA)":"યિડ્ડીશ (USA)", "Yombe (Congo)":"યોમ્બે (કોન્ગો)", "Yoruba":"યોરુબા", "Zulu":"ઝુલુ", "[None]":"[કંઇ નહિં]", "Éwé":"ઇવે" }