libreoffice-online/loleaflet/l10n/locore/gu.json
Henry Castro 8618885b31 use Makefile to build loleaflet
Concatenate and minify all javascript files in the release build but not
in the debug build. Also, it is enabled to use a build directory

Change-Id: Ia120447a827cfe236241ddf188bf43a088f877a7
Reviewed-on: https://gerrit.libreoffice.org/52802
Reviewed-by: pranavk <pranavk@collabora.co.uk>
Tested-by: pranavk <pranavk@collabora.co.uk>
2018-05-10 20:30:16 +02:00

571 lines
30 KiB
JSON

{
"%1 words, %2 characters":"%1 શબ્દો, %2 અક્ષરો",
"Addressee":"સરનામા",
"Afrikaans (Namibia)":"આફ્રિકનો (નામીબીઆ)",
"Afrikaans (South Africa)":"આફ્રિકન (દક્ષિણ આફ્રિકા)",
"Aka (Congo)":"અકા (કૉન્ગો)",
"Akan":"આકાન",
"Albanian":"અલ્બેનિયન",
"Amharic":"ઍમ્હારિક",
"Arabic":"અરેબિક",
"Arabic (Algeria)":"અરેબિક (અલ્જેરિઆ)",
"Arabic (Bahrain)":"અરેબિક (બાહરૈન)",
"Arabic (Chad)":"અરેબિક (ચાડ)",
"Arabic (Comoros)":"અરેબિક (કોમોરોસ)",
"Arabic (Djibouti)":"અરેબિક (જિબૌટિ)",
"Arabic (Egypt)":"અરેબિક (ઇજિપ્ત)",
"Arabic (Eritrea)":"અરેબિક (ઇરિટ્રે)",
"Arabic (Iraq)":"અરેબિક (ઇરાક)",
"Arabic (Israel)":"અરેબિક (ઇઝરાઇલ)",
"Arabic (Jordan)":"અરેબિક (જોરડાન)",
"Arabic (Kuwait)":"અરેબિક (કુવૈત)",
"Arabic (Lebanon)":"અરેબિક (લેબનન)",
"Arabic (Libya)":"અરેબિક (લિબ્યા)",
"Arabic (Mauritania)":"અરેબિક (મૌરિટાનિયા)",
"Arabic (Morocco)":"અરેબિક (મોરોકો)",
"Arabic (Oman)":"અરેબિક (ઓમાન)",
"Arabic (Palestine)":"અરેબિક (પેલેસ્ટાઇન)",
"Arabic (Qatar)":"અરેબિક (કતાર)",
"Arabic (Saudi Arabia)":"અરેબિક (સાઉદી અરેબિઆ)",
"Arabic (Somalia)":"અરેબિક (સોમાલિઆ)",
"Arabic (Sudan)":"અરેબિક (સુદાન)",
"Arabic (Syria)":"અરેબિક (સાયરીઆ)",
"Arabic (Tunisia)":"અરેબિક (તુનીસીઆ)",
"Arabic (UAE)":"અરેબિક (UAE)",
"Arabic (Yemen)":"અરેબિક (યેમેન)",
"Aragonese":"ઍરેગૉનિઝ",
"Armenian":"અર્મેનિયન",
"Assamese":"આસામી",
"Asturian":"ઓસ્ટ્રેરિઅન",
"Avar":"અવાર",
"Average":"સરેરાશ",
"Azerbaijani Cyrillic":"અજેરબૈજાની સિરીલિક",
"Azerbaijani Latin":"અજેરબૈજાની લૅટિન",
"Background":"પાશ્વભાગ",
"Background objects":"પાશ્વભાગ ઓબ્જેક્ટો",
"Bafia":"બાફીઆ",
"Bambara":"બામ્બારા",
"Banding cell":"બેન્ડીંગ ખાનું",
"Basque":"બાસ્ક્યુ",
"Beembe":"બીમ્બે",
"Bekwel":"બૅકવેલ",
"Belarusian":"બૅલરુશિયન",
"Bengali (Bangladesh)":"બેંગાલી (બાંગ્લાદેશ)",
"Bengali (India)":"બેંગાલી (ભારત)",
"Bibliography 1":"સંદર્ભગ્રંથ ૧",
"Bibliography Heading":"સંદર્ભગ્રંથ શીર્ષક",
"Blank Slide":"કોરી સ્લાઇડ",
"Bodo":"બોડો",
"Bosnian":"બોસનિઅન",
"Breton":"બ્રેટોન",
"Bulgarian":"બલ્ગેરીઅન",
"Bullets":"નિશાનીઓ",
"Burmese":"બર્મિસ",
"Bushi":"બુશી",
"Caption":"કેપ્શન",
"Caption Characters":"નામના અક્ષરો",
"Catalan":"કેટાલાન",
"Catalan (Valencian)":"કૅટેલન (વેલેન્સિયન)",
"Centered Text":"ક્રેન્દ્રિત લખાણ",
"Chinese (Hong Kong)":"ચાઇનીઝ (હોંગ કોંગ)",
"Chinese (Macau)":"ચાઇનીઝ (મકૌ)",
"Chinese (Singapore)":"ચાઇનીઝ (સિંગાપોર)",
"Chinese (simplified)":"ચાઇનીઝ (સરળીકૃત)",
"Chinese (traditional)":"ચાઇનીઝ (પ્રાચીન)",
"Chuvash":"છુવાશ",
"Citation":"સાઈટેશન",
"Clear formatting":"બંધારણ દુર કરો",
"Complimentary Close":"સારી રીતે બંધ કરો",
"Contents 1":"સમાવિષ્ટો ૧",
"Contents 10":"સમાવિષ્ટો ૧૦",
"Contents 2":"સમાવિષ્ટો ૨",
"Contents 3":"સમાવિષ્ટો ૩",
"Contents 4":"સમાવિષ્ટો ૪",
"Contents 5":"સમાવિષ્ટો ૫",
"Contents 6":"સમાવિષ્ટો ૬",
"Contents 7":"સમાવિષ્ટો ૭",
"Contents 8":"સમાવિષ્ટો ૮",
"Contents 9":"સમાવિષ્ટો ૯",
"Contents Heading":"સમાવિષ્ટોનુ મથાળું",
"Coptic":"કોપ્ટીક",
"Cornish":"કોર્નિશ",
"Count":"ગણતરી",
"CountA":"CountA",
"Cree, Plains, Latin":"ક્રી, પ્લેન્સ, લેટિન",
"Cree, Plains, Syllabics":"ક્રી, પ્લેન્સ, સિલેબીક",
"Croatian":"ક્રોટિઅન",
"Czech":"ચેક",
"Danish":"ડેનિશ",
"Default":"મૂળભૂત",
"Default Style":"મૂળભૂત શૈલી",
"Definition":"વ્યાખ્યા",
"Dhivehi":"ધિવેહી",
"Dibole":"ડિબોલે",
"Dimension Line":"લીટીનું માપ",
"Dogri":"ડોગરી",
"Doondo":"ડુન્ગો",
"Drawing":"ચિત્રકામ",
"Drop Caps":"મોટા અક્ષરને પડતા મૂકો",
"Dutch (Belgium)":"ડચ (બેલ્જીયમ)",
"Dutch (Netherlands)":"ડચ (નેધરલૅન્ડ્સ)",
"Emphasis":"એમ્ફેસીઝ",
"Endnote":"અંકનોંધ",
"Endnote Anchor":"અંતિમનોંધ એંકર",
"Endnote Characters":"અંતિમનોંધના અક્ષરો",
"English (Australia)":"અંગ્રેજી (ઓસ્ટ્રેલિયન)",
"English (Belize)":"અંગ્રેજી (બેલિઝે)",
"English (Canada)":"અંગ્રેજી (કેનેડા)",
"English (Caribbean)":"અંગ્રેજી (કૅરિબ્બિયન)",
"English (Ghana)":"અંગ્રેજી (ઘાના)",
"English (India)":"અંગ્રેજી (ભારત)",
"English (Ireland)":"અંગ્રેજી (આયર્લેન્ડ)",
"English (Jamaica)":"અંગ્રેજી (જામાઇકા)",
"English (Malawi)":"અંગ્રેજી (માલાવી)",
"English (Namibia)":"અંગ્રેજી (નામીબીઆ)",
"English (New Zealand)":"અંગ્રેજી (ન્યુઝિલેન્ડ)",
"English (Philippines)":"અંગ્રેજી (ફિલિપાઇન્સ)",
"English (South Africa)":"અંગ્રેજી (દક્ષિણ આફ્રિકા)",
"English (Trinidad)":"અંગ્રેજી (ટ્રિનિડૅડ)",
"English (UK)":"અંગ્રેજી (UK)",
"English (USA)":"અંગ્રેજી (USA)",
"English (Zimbabwe)":"અંગ્રેજી (ઝિમ્બાબ્વે)",
"English, OED spelling (UK)":"અંગ્રેજી, OED જોડણી ચકાસણી (UK)",
"Envelope":"પરબીડિયુ",
"Erzya":"એર્ઝયા",
"Esperanto":"એસ્પેરૅન્તો",
"Estonian":"એસ્ટોનિયન",
"Example":"ઉદાહરણ",
"Faroese":"ફારોએસે",
"Fijian":"ફિઝિઅન",
"Finnish":"ફિનિશ",
"First Line Indent":"પહેલી લીટીની હાંસ્યાથી જગ્યા",
"First Page":"પહેલુ પાનું",
"First column":"પ્રથમ સ્તંભ",
"First line indent":"પહેલી લીટીની હાંસ્યાથી જગ્યા",
"Footer":"ફુટર",
"Footer Left":"ફૂટરની ડાબે",
"Footer Right":"ફૂટરની જમણે",
"Footnote":"ફુટનોંધ",
"Footnote Anchor":"ફૂટનોટ એંકર",
"Footnote Characters":"ફૂટનોટ અક્ષરો",
"Formula":"સૂત્ર",
"Four Slides":"ચાર સ્લાઇડો",
"Frame":"ચોકઠું",
"Frame Contents":"ચોકઠાના સમાવિષ્ટો",
"French (Belgium)":"ફ્રેંચ (બેલ્જીયમ)",
"French (Benin)":"ફ્રેંચ (બેનિન)",
"French (Burkina Faso)":"ફ્રેન્ચ (બુર્કિના ફાસો)",
"French (Canada)":"ફ્રેંચ (કેનેડા)",
"French (France)":"ફ્રેંચ (ફ્રાંસ)",
"French (Luxembourg)":"ફ્રેંચ (લક્ક્ષેમ્બોર્ગ)",
"French (Mali)":"ફ્રેંચ (માલી)",
"French (Monaco)":"ફ્રેંચ (મોનાકો)",
"French (Senegal)":"ફ્રેન્ચ (સેનેગલ)",
"French (Switzerland)":"ફ્રેંચ (સ્વિજરલૅન્ડ)",
"French (Togo)":"ફ્રેંચ (ટોગો)",
"Frisian":"ફ્રિશિયન",
"Friulian":"ફ્રિયુલિયન",
"Gaelic (Scotland)":"ગૈલિક (સ્કોટલેંડ)",
"Galician":"ગૅલિકન",
"Ganda":"ગાન્ડા",
"Gascon":"ગેસકોન",
"Georgian":"જોર્જિયન",
"German (Austria)":"જર્મન (ઓસ્ટ્રીઆ)",
"German (Belgium)":"જર્મન (બેલ્જીયમ)",
"German (Germany)":"જર્મન (જર્મની)",
"German (Liechtenstein)":"જર્મન (લિચેનસ્ટિન)",
"German (Luxembourg)":"જર્મન (લક્ક્ષેમ્બોર્ગ)",
"German (Switzerland)":"જર્મન (સ્વિજરલૅન્ડ)",
"Gikuyu":"ગીકુયુ",
"Graphics":"ગ્રાફિક્સ",
"Greek":"ગ્રીક",
"Greek, Ancient":"ગ્રીક, પ્રાચીન",
"Gujarati":"ગુજરાતી",
"HTML":"HTML",
"Haitian":"હાઇટિયન",
"Hanging Indent":"પકડીરાખેલ હાંસ્યિયો",
"Hausa (Ghana)":"હોસા (ઘાના)",
"Hausa (Nigeria)":"હોસા (નાઇજિરીઆ)",
"Hawaiian":"હવાઇયન",
"Header":"મથાળું",
"Header Left":"મથાળાની ડાબે",
"Header Right":"મથાળાની જમણે",
"Heading":"મથાળું",
"Heading 1":"મથાળું ૧",
"Heading 10":"મથાળું ૧૦",
"Heading 2":"મથાળું ૨",
"Heading 3":"મથાળું ૩",
"Heading 4":"મથાળું ૪",
"Heading 5":"મથાળું ૫",
"Heading 6":"મથાળું ૬",
"Heading 7":"મથાળું ૭",
"Heading 8":"મથાળું ૮",
"Heading 9":"મથાળું ૯",
"Heading1":"મથાળું ૧",
"Heading2":"મથાળું૨",
"Hebrew":"હેબ્રુ",
"Hiligaynon":"હિલિગેનૉન",
"Hindi":"હિન્દી",
"Horizontal Line":"સપાટ લીટી",
"Hungarian":"હન્ગેરીઅન",
"Icelandic":"આયલૅન્ડિક",
"Illustration":"વર્ણન",
"Illustration Index 1":"ઉદાહરણ અનુક્રમાંક ૧",
"Illustration Index Heading":"ઉદાહરણના અનુક્રમાંકનુ મથાળું",
"Index":"અનુક્રમણિકા",
"Index 1":"અનુક્રમાંક ૧",
"Index 2":"અનુક્રમાંક ૨",
"Index 3":"અનુક્રમાંક ૩",
"Index Heading":"અનુક્રમાંક મથાળું",
"Index Link":"અનુક્રમાંક કડી",
"Index Separator":"અનુક્રમાંક વિભાજક",
"Indonesian":"ઇન્ડોનેશિયા",
"Insert":"દાખલ કરો",
"Interlingua":"ઇન્ટરલિન્ગુઆ",
"Internet Link":"ઇન્ટરનેટ કડી",
"Irish":"ઇરિશ",
"Italian (Italy)":"ઇટાલિયન (ઇટલી)",
"Italian (Switzerland)":"ઇટાલિયન (સ્વિજરલૅન્ડ)",
"Japanese":"જાપાનીઝ",
"Kaamba":"કામ્બા",
"Kabyle Latin":"કબાયલ લેટિન",
"Kalaallisut":"કાલાલ્લિસુટ",
"Kannada":"કન્નડા",
"Kashmiri (India)":"કાશમીર (ભારત)",
"Kashmiri (Kashmir)":"કાશમીરી (કાશ્મીર)",
"Kashubian":"કાશુબિયન",
"Kazakh":"કઝાખ",
"KeyID":"કીID",
"Khanty":"ખાન્ટી",
"Khmer":"ખ્મેર",
"Kinyarwanda (Rwanda)":"કિન્યારવૅન્ડા (ર્વાન્ડા)",
"Kirghiz":"કિર્ઘિજ્",
"Komi-Permyak":"કોમી-પર્મ્યાક",
"Komi-Zyrian":"કોમી-ઝીરીયન",
"Konkani":"કોનકાની",
"Koongo (Congo)":"કુન્ગો (કોન્ગો)",
"Korean (RoK)":"કોરીઅન (RoK)",
"Kumyk":"કુમ્યક",
"Kunyi":"કુન્યી",
"Kurdish, Central (Iran)":"કુર્દિશ, મધ્ય (ઇરાન)",
"Kurdish, Central (Iraq)":"કુર્દિશ, મધ્ય (ઇરાક)",
"Kurdish, Northern (Syria)":"કુર્દિશ, ઉત્તરી (સિરીઆ)",
"Kurdish, Northern (Turkey)":"કુર્દિશ, ઉત્તરી (તર્કી)",
"Kurdish, Southern (Iran)":"કુર્દિશ, દક્ષિણી (ઇરાન)",
"Kurdish, Southern (Iraq)":"કુર્દિશ, દક્ષિણી (ઇરાક)",
"Kyrgyz (China)":"કિર્ગિઝ (ચીન)",
"Labels":"લેબલો",
"Ladin":"લૅડિન",
"Landscape":"લેન્ડસ્કેપ",
"Lao":"લાઓ",
"Lari":"લારી",
"Last column":"છેલ્લો સ્તંભ",
"Latgalian":"લૅટગાલિયન",
"Latin":"લેટિન",
"Latvian":"લેટવિઅન",
"Left Page":"ડાબું પાનું",
"Lengo":"લેન્ગો",
"Limbu":"લીંમ્બુ",
"Line Numbering":"ક્રમાકિંત લીટી",
"Lingala":"લિંગાલા",
"List":"યાદી",
"List 1":"યાદી 1",
"List 1 Cont.":"યાદી ૧ ગણતરી.",
"List 1 End":"યાદી ૧ અંત",
"List 1 Start":"યાદી ૧ શરુઆત",
"List 2":"યાદી 2",
"List 2 Cont.":"યાદી ૨ ગણતરી.",
"List 2 End":"યાદી ૨ અંત",
"List 2 Start":"યાદી ૨ શરુઆત",
"List 3":"યાદી 3",
"List 3 Cont.":"યાદી ૩ ગણતરી.",
"List 3 End":"યાદી ૩ અંત",
"List 3 Start":"યાદી ૩ શરુઆત",
"List 4":"યાદી 4",
"List 4 Cont.":"યાદી ૪ ગણતરી.",
"List 4 End":"યાદી ૪ અંત",
"List 4 Start":"યાદી ૪ શરુઆત",
"List 5":"યાદી 5",
"List 5 Cont.":"યાદી ૫ ગણતરી.",
"List 5 End":"યાદી ૫ અંત",
"List 5 Start":"યાદી ૫ શરુઆત",
"List Contents":"યાદીના સમાવિષ્ટો",
"List Heading":"યાદીનુ મથાળું",
"List Indent":"યાદીનુ હાંસ્યાાથી અંતર",
"Lithuanian":"લીથૂએનીયન",
"Livonian":"લીવોનિયન",
"Lojban":"લૉજબાન",
"Low German":"નીચા જર્મન",
"Luxembourgish":"લક્ક્ષેમ્બોર્ગિશ",
"Macedonian":"મેસીડોનિયન",
"Main Index Entry":"મુખ્ય અનુક્રમાંક પ્રવેશ",
"Maithili":"મૈથિલી",
"Malagasy, Plateau":"મલાગાસી, પ્લાટ્યુ",
"Malay (Brunei Darussalam)":"મલય (બ્રુનૈ ડરુસલમ)",
"Malay (Malaysia)":"મલય (મલેશિયા)",
"Malayalam":"મલયાલમ",
"Maltese":"માલ્ટેસે",
"Manipuri":"મનીપુરી",
"Maore":"મૂરે",
"Maori":"માઓરી",
"Marathi":"મરાઠી",
"Marginalia":"હાસિયો",
"Mari, Hill":"મારી, હીલ",
"Mari, Meadow":"મારી, મેડો",
"Max":"મહત્તમ",
"Mbochi":"મ્બોચી",
"Min":"ન્યૂનતમ",
"Moksha":"મોક્ષા",
"Mongolian Cyrillic":"મોંગોલિયન સિરીલીક",
"Mongolian Mongolian":"મોંગોલિયન મોંગોલિયન",
"Moore":"મૂરે",
"N'ko":"N'Ko",
"Ndebele, South":"ન્ડેબેલે, દક્ષિણ",
"Nenets":"નેનેટ્સ",
"Nepali (India)":"નેપાલી (ભારત)",
"Nepali (Nepal)":"નેપાલી (નેપાલ)",
"Nganasan":"ન્ગાનાસાન",
"Ngungwel":"ન્ગુનગ્વેલ",
"Nine Slides":"નવ સ્લાઇડો",
"Njyem (Congo)":"ન્જયેમ (કોંગો)",
"Nogai":"નોગાઇ",
"Northern Sotho":"ઉત્તરનું સોથો",
"Norwegian, Bokmål":"નોર્વેજિયન, બોકમાલ",
"Norwegian, Nynorsk":"નોર્વેજિયન, નિનોર્સક",
"Notes":"નોંધો",
"Numbering 1":"ક્રમાંક 1",
"Numbering 1 Cont.":"ક્રમાંક ૧ ગણતરી.",
"Numbering 1 End":"ક્રમાંક ૧ અંત",
"Numbering 1 Start":"ક્રમાંક ૧ શરુઆત",
"Numbering 2":"ક્રમાંક 2",
"Numbering 2 Cont.":"ક્રમાંક ૨ ગણતરી.",
"Numbering 2 End":"ક્રમાંક ૨ અંત",
"Numbering 2 Start":"ક્રમાંક ૨ શરુઆત",
"Numbering 3":"ક્રમાંક 3",
"Numbering 3 Cont.":"ક્રમાંક ૩ ગણતરી.",
"Numbering 3 End":"ક્રમાંક ૩ અંત",
"Numbering 3 Start":"ક્રમાંક ૩ શરુઆત",
"Numbering 4":"ક્રમાંક 4",
"Numbering 4 Cont.":"ક્રમાંક ૪ ગણતરી.",
"Numbering 4 End":"ક્રમાંક ૪ અંત",
"Numbering 4 Start":"ક્રમાંક ૪ શરુઆત",
"Numbering 5":"ક્રમાંક 5",
"Numbering 5 Cont.":"ક્રમાંક ૫ ગણતરી.",
"Numbering 5 End":"ક્રમાંક ૫ અંત",
"Numbering 5 Start":"ક્રમાંક ૫ શરુઆત",
"Numbering Symbols":"આંકડાકીય સંજ્ઞાઓ",
"Nyanja":"ન્યાન્જા",
"OLE":"OLE",
"Object Index 1":"વસ્તુ અનુક્રમાંક ૧",
"Object Index Heading":"વસ્તુ અનુક્રમાંક મથાળું",
"Object with arrow":"વસ્તુ તીર સાથે",
"Object with no fill and no line":"ઑબ્જેક્ટ ભરેલ અને તેની રેખા નથી",
"Object with shadow":"પડછાયા સાથેની વસ્તુ",
"Object without fill":"ભરેલા વગરની વસ્તુ",
"Occitan":"ઓસીટન",
"Odia":"ઓડિયા",
"Olonets":"ઑલોનેટ્સ",
"One Slide":"એક સ્લાઇડ",
"Oromo":"ઓરોમો",
"Outline":"બાહ્ય કિનારી",
"Overwrite":"ઉપર લખો",
"Page Number":"પાના ક્રમાંક",
"Pali Latin":"પાલી લેટિન",
"Papiamento (Aruba)":"પાપ્યામેન્ટો (અરુબા)",
"Papiamento (Bonaire)":"પાપ્યામેન્ટો (બોનેઇર)",
"Papiamento (Curaçao)":"પાપ્યામેન્ટો (ક્યુરાકાઓ)",
"Papiamentu (Netherlands Antilles)":"પાપ્યામેન્ટુ (નૅધરલૅન્ડ ઍન્ટિલ્સ)",
"Persian":"પર્શિયન",
"Pitjantjatjara":"પીટજંતજટજરા",
"Placeholder":"જગ્યા રાખનાર",
"Polish":"પોલિશ",
"Portuguese (Angola)":"પોર્ટુગીઝ (અંગોલા)",
"Portuguese (Brazil)":"પોર્ટુગીઝ (બ્રાઝિલ)",
"Portuguese (Portugal)":"પોર્ટુગીઝ (પોર્ટુગલ)",
"Preformatted Text":"પહેલેથી બંધારણવાળુ લખાણ",
"Product":"ઉત્પાદન",
"Punjabi":"પંજાબી",
"Punu":"પુનુ",
"Quechua (Bolivia, North)":"ક્વેચુઆ (બોલિવિયા, ઉત્તર)",
"Quechua (Bolivia, South)":"ક્વેચુઆ (બોલિવિયા, દક્ષિણ)",
"Quechua (Ecuador)":"ક્વેચુઆ (ઍક્યુએડોર)",
"Quotation":"અવતરણચિહ્ન",
"Quotations":"અવતરણ ચિહ્નો",
"Report":"અહેવાલ",
"Result":"પરિણામ",
"Result2":"પરિણામ ૨",
"Rhaeto-Romance":"રેએટો-રોમાન્સ્",
"Right Page":"જમણું પાનું",
"Romanian (Moldova)":"રોમેનિઅન (મોલ્ડોવા)",
"Romanian (Romania)":"રોમાનિઅન (રોમેનિયા)",
"Rubies":"માણેક",
"Russian":"રશિઅન",
"Rusyn (Slovakia)":"રુસ્યન (સ્લોવાકીયા)",
"Rusyn (Ukraine)":"રુસ્યન (યુક્રેન)",
"Sami, Inari (Finland)":"સામિ, ઇનરી (ફિનલેન્ડ)",
"Sami, Kildin (Russia)":"સામી, કિલ્ડીન (રશિયા)",
"Sami, Lule (Norway)":"સામી, લુલે (નોર્વે)",
"Sami, Lule (Sweden)":"સામી, લુલે (સ્વીડન)",
"Sami, Northern (Finland)":"સામી, ઉત્તરનું (ફિનલેન્ડ)",
"Sami, Northern (Norway)":"સામી, ઉત્તરનું (નોર્વે)",
"Sami, Northern (Sweden)":"સામી, ઉત્તરનું (સ્વીડન)",
"Sami, Pite (Sweden)":"સામી, પાઇટ (સ્વીડન)",
"Sami, Skolt (Finland)":"સામી, સ્કોલ્ટ (ફિનલેન્ડ)",
"Sami, Southern (Norway)":"સામી, દક્ષિણનું (નોર્વે)",
"Sami, Southern (Sweden)":"સામી, દક્ષિણનું (સવીડન)",
"Sango":"સેંગો",
"Sanskrit":"સંસ્કૃત",
"Santali":"સન્તાલી",
"Sardinian":"સાર્ડિનિયન",
"Sardinian, Campidanese":"સર્ડિનિયન, કૅમ્પિદાનીઝ",
"Sardinian, Gallurese":"સર્ડિનિયન, ગૅલ્લુરીઝ",
"Sardinian, Logudorese":"સર્ડિનિયન, લૉગુડોરીઝ",
"Sardinian, Sassarese":"સર્ડિનિયન, સાસ્સારીઝ",
"Selection count":"પસંદગી ગણતરી",
"Sender":"મોકલનાર",
"Serbian Cyrillic (Montenegro)":"સર્બિયન સિરીલિક (મોન્ટેનેગ્રો)",
"Serbian Cyrillic (Serbia and Montenegro)":"સર્બિયન સિરીલિક (સર્બિયા અને મોન્ટેનેગ્રો)",
"Serbian Cyrillic (Serbia)":"સર્બિયન સિરીલિક (સર્બિઆ)",
"Serbian Latin":"સર્બિયન (લેટિન)",
"Serbian Latin (Montenegro)":"સર્બિયન લૅટિન (મોન્ટેનેગ્રો)",
"Serbian Latin (Serbia and Montenegro)":"સર્બિયન લૅટિન (સર્બિયા અને મોન્ટેનેગ્રો)",
"Serbian Latin (Serbia)":"સર્બિઅન લેટિન (સર્બિઆ)",
"Shuswap":"શુસ્વૅપ",
"Sidama":"સીદામા",
"Signature":"સહી",
"Sindhi":"સિંધી",
"Sinhala":"સિન્હાલા",
"Six Slides":"છ સ્લાઇડો",
"Slovak":"સ્લોવેક",
"Slovenian":"સ્લોવેનિયન",
"Somali":"સોમાલી",
"Sorbian, Lower":"સોર્બિઅન. નીચુ",
"Sorbian, Upper":"સોર્બિઅન. ઉપર",
"Source Text":"સ્ત્રોત લખાણ",
"Southern Sotho":"દક્ષિણ સોથો",
"Spanish (Argentina)":"સ્પેનિશ (આર્જેન્ટિના)",
"Spanish (Bolivia)":"સ્પેનિશ (બોલીવિઆ)",
"Spanish (Chile)":"સ્પેનિશ (ચિલે)",
"Spanish (Colombia)":"સ્પેનિશ (કોલોમ્બિઆ)",
"Spanish (Costa Rica)":"સ્પેનિશ (કોસ્ટા રીકા)",
"Spanish (Cuba)":"સ્પેનિશ (કુબા)",
"Spanish (Dom. Rep.)":"સ્પેનિશ (Dom. Rep.)",
"Spanish (Ecuador)":"સ્પેનિશ (એક્વડોર)",
"Spanish (El Salvador)":"સ્પેનિશ (એલ સલ્વડોર)",
"Spanish (Guatemala)":"સ્પેનિશ (ગૌટેમલા)",
"Spanish (Honduras)":"સ્પેનિશ (હોન્ડુરાસ્)",
"Spanish (Mexico)":"સ્પેનિશ (મેક્સિકો)",
"Spanish (Nicaragua)":"સ્પેનિશ (નિકારાગે)",
"Spanish (Panama)":"સ્પેનિશ (પાનામા)",
"Spanish (Paraguay)":"સ્પેનિશ (પરૅગે)",
"Spanish (Peru)":"સ્પેનિશ (પેરુ)",
"Spanish (Puerto Rico)":"સ્પેનિશ (પ્યુર્ટો રિકો)",
"Spanish (Spain)":"સ્પેનિશ (સ્પેન)",
"Spanish (Uruguay)":"સ્પેનિશ (ઉરુગે)",
"Spanish (Venezuela)":"સ્પેનિશ (વેનેજુએલા)",
"StDev":"StDev",
"Strong Emphasis":"ભારે શબ્દભાર",
"Subtitle":"ઉપશીર્ષક",
"Suundi":"સુન્ડી",
"Swahili (Kenya)":"સ્વાહીલિ (કેન્યા)",
"Swahili (Tanzania)":"સ્વાહિલી (તન્જાનિયા)",
"Swazi":"સ્વાઝી",
"Swedish (Finland)":"સ્વીડિશ (ફિનલેંડ)",
"Swedish (Sweden)":"સ્વીડિશ (સ્વીડન)",
"Table":"કોષ્ટક",
"Table Contents":"કોષ્ટકના સમાવિષ્ટો",
"Table Heading":"કોષ્ટકનુ મથાળું",
"Table Index 1":"કોષ્ટક અનુક્રમાંક 1",
"Table Index Heading":"કોષ્ટક અનુક્રમાંક મથાળું",
"Tagalog":"તાગાલોગ",
"Tahitian":"તાહિટીયન",
"Tajik":"તાજીક",
"Tamil":"તમીલ",
"Tatar":"તતાર",
"Teke-Eboo":"તેકે-ઇબો",
"Teke-Ibali":"તેકે-ઇબાલી",
"Teke-Kukuya":"ટેકે-કુકુયા",
"Teke-Tyee":"તેકે-તી",
"Teletype":"ટેલી-પ્રકાર",
"Telugu":"તેલુગુ",
"Tetun (Indonesia)":"તેટુન (ઇન્ડોનેશિયા)",
"Tetun (Timor-Leste)":"તેતુન (તિમોર-લેસ્ટે)",
"Text":"લખાણ",
"Text Body":"લખાણ મુખ્ય ભાગ",
"Text Body Indent":"લખાણ બોડી હાંસિયો",
"Text body":"લખાણ મુખ્ય ભાગ",
"Text body justified":"લખાણ ભાગ સમર્થિત",
"Thai":"થાઇ",
"Three Slides":"ત્રણ સ્લાઇડો",
"Tibetan (India)":"તિબેટીયન (ભારત)",
"Tibetan (PR China)":"તિબેટન (PR ચાઇના)",
"Tigrigna (Eritrea)":"ટિગ્રીગ્ના (ઇરિટ્રે)",
"Tigrigna (Ethiopia)":"ટિગ્રીગ્ના (ઍથીઓપીઆ)",
"Title":"શીર્ષક",
"Title Only":"ફક્ત શીર્ષક",
"Title Slide":"શીર્ષક સ્લાઇડ",
"Title and 2 Content":"શીર્ષક અને 2 સમાવિષ્ટ",
"Title, 2 Content and Content":"શીર્ષક, 2 સમાવિષ્ટ અને સમાવિષ્ટ",
"Title, 2 Content over Content":"શીર્ષક, સમાવિષ્ટ પર 2 સમાવિષ્ટ",
"Title, 4 Content":"શીર્ષક, 4 સમાવિષ્ટ",
"Title, 6 Content":"શીર્ષક, 6 સમાવિષ્ટ",
"Title, Content":"શીર્ષક, સમાવિષ્ટ",
"Title, Content and 2 Content":"શીર્ષક, સમાવિષ્ટ અને 2 સમાવિષ્ટ",
"Title, Content over Content":"શીર્ષક, સમાવિષ્ટ પર સમાવિષ્ટ",
"Title, Vertical Text":"શીર્ષક, ઊભું લખાણ",
"Title, Vertical Text, Clipart":"શીર્ષક, ઊભું લખાણ, ક્લીપઆર્ટ",
"Title1":"શીર્ષક૧",
"Title2":"શીર્ષક૨",
"Tok Pisin":"તોક પિસીન",
"Total line":"કુલ લીટી",
"Tsaangi":"ત્સાંગી",
"Tsonga":"ત્સોન્ગા",
"Tswana (Botswana)":"સ્વાના (બોત્સવાના)",
"Tswana (South Africa)":"ત્સ્વાના (દક્ષિણ આફ્રિકા)",
"Turkish":"તુર્કીશ",
"Turkmen":"તર્કમેન",
"Two Slides":"બે સ્લાઇડો",
"Udmurt":"ઉદમુર્ત",
"Ukrainian":"યુક્રેનિઅન",
"Unknown":"અજાણ્યું",
"Urdu (India)":"ઉર્દુ (ભારત)",
"Urdu (Pakistan)":"ઉર્દુ (પાકિસ્તાન)",
"User Entry":"વપરાશકર્તાનો પ્રવેશ",
"User Index 1":"વપરાશકર્તા અનુક્રમાંક ૧",
"User Index 10":"વપરાશકર્તા અનુક્રમાંક ૧૦",
"User Index 2":"વપરાશકર્તા અનુક્રમાંક ૨",
"User Index 3":"વપરાશકર્તા અનુક્રમાંક ૩",
"User Index 4":"વપરાશકર્તા અનુક્રમાંક ૪",
"User Index 5":"વપરાશકર્તા અનુક્રમાંક ૫",
"User Index 6":"વપરાશકર્તા અનુક્રમાંક ૬",
"User Index 7":"વપરાશકર્તા અનુક્રમાંક ૭",
"User Index 8":"વપરાશકર્તા અનુક્રમાંક ૮",
"User Index 9":"વપરાશકર્તા અનુક્રમાંક ૯",
"User Index Heading":"વપરાશકર્તા અનુક્રમાંક મથાળું",
"Uyghur":"ઉયઘુર",
"Uzbek Cyrillic":"ઉઝબેક સિરીલિક",
"Uzbek Latin":"ઉઝબેક લૅટિન",
"Var":"Var",
"Variable":"ચલ",
"Venda":"વેન્ડા",
"Veps":"વૅપ્સ",
"Vertical Numbering Symbols":"ઊભી કમાંકની સંજ્ઞાઓ",
"Vertical Title, Text, Chart":"ઊભું શીર્ષક, લખાણ, આલેખ",
"Vertical Title, Vertical Text":"ઊભું શીર્ષક, ઊભું લખાણ",
"Vietnamese":"વિયેતનામિજ",
"Vili":"વી",
"Visited Internet Link":"મુલાકાત લીધેલ ઇન્ટરનેટ કડી",
"Võro":"વોરો",
"Walloon":"વલુન",
"Watermark":"વોટરમાર્ક",
"Welsh":"વેલ્શ",
"Xhosa":"હોસા",
"Yaka":"યાકા",
"Yiddish (Israel)":"યિડ્ડીશ (ઇઝરાઇલ)",
"Yiddish (USA)":"યિડ્ડીશ (USA)",
"Yombe (Congo)":"યોમ્બે (કોન્ગો)",
"Yoruba":"યોરુબા",
"Zulu":"ઝુલુ",
"[None]":"[કંઇ નહિં]",
"Éwé":"ઇવે"
}