3c531c9adf
Translations for strings added in
53e6b0d07e
Change-Id: I319f519b897dcfc279e3c493a793b58b8b47a930
Reviewed-on: https://gerrit.libreoffice.org/c/online/+/87567
Reviewed-by: Andras Timar <andras.timar@collabora.com>
Tested-by: Andras Timar <andras.timar@collabora.com>
590 lines
34 KiB
JSON
590 lines
34 KiB
JSON
{
|
|
"$1 of $2 records found":"$2 இல் $1 பதிவேடுகள் கிடைத்தன",
|
|
"Addressee":"பெறுநர்",
|
|
"Afrikaans (Namibia)":"ஆப்ரிகான்ஸ் (நமிபியா)",
|
|
"Afrikaans (South Africa)":"ஆப்பிரிக்கன் (தென் ஆப்பிரிக்கா)",
|
|
"Aka (Congo)":"அகா (காங்கோ)",
|
|
"Akan":"ஆகன்",
|
|
"Albanian":"அல்பானியன்",
|
|
"Amharic":"அம்ஹாரிக்",
|
|
"Arabic":"அரபு",
|
|
"Arabic (Algeria)":"அரபு (அல்ஜீரியா)",
|
|
"Arabic (Bahrain)":"அரபு (பகரைன்)",
|
|
"Arabic (Chad)":"அரபு (சேட்)",
|
|
"Arabic (Comoros)":"அரபு (கமோரோஸ்)",
|
|
"Arabic (Djibouti)":"அரபு (ஜிபொதி)",
|
|
"Arabic (Egypt)":"அரபு (எகிப்து)",
|
|
"Arabic (Eritrea)":"அரபு (எரித்திரியா)",
|
|
"Arabic (Iraq)":"அரபு (ஈராக்)",
|
|
"Arabic (Israel)":"அரபு (இஸ்ரேல்)",
|
|
"Arabic (Jordan)":"அரபு (ஜோர்டான்)",
|
|
"Arabic (Kuwait)":"அரபு (குவெய்ட்)",
|
|
"Arabic (Lebanon)":"அரபு (லெபனான்)",
|
|
"Arabic (Libya)":"அரபு (லிபியா)",
|
|
"Arabic (Mauritania)":"அரபு (மௌரிதானியா)",
|
|
"Arabic (Morocco)":"அரபு (மொரொக்கோ)",
|
|
"Arabic (Oman)":"அரபு (ஓமான்)",
|
|
"Arabic (Palestine)":"அரபு (பாலஸ்தீனம்)",
|
|
"Arabic (Qatar)":"அரபு (கதார்)",
|
|
"Arabic (Saudi Arabia)":"அரபு (சௌதி அரேபியா)",
|
|
"Arabic (Somalia)":"அரபு (சோமாலியா)",
|
|
"Arabic (Sudan)":"அரபு (சூடான்)",
|
|
"Arabic (Syria)":"அரபு (சிரியா)",
|
|
"Arabic (Tunisia)":"அரபு (துனிசியா)",
|
|
"Arabic (UAE)":"அரபு (ஐ.அ.சி.)",
|
|
"Arabic (Yemen)":"அரபு (யேமன்)",
|
|
"Aragonese":"அரோகனீஸ்",
|
|
"Aranese":"அரோகனீஸ்",
|
|
"Arpitan (France)":"அரபிதான் (பிரான்சு)",
|
|
"Arpitan (Italy)":"அரபிதான் (இத்தாலி)",
|
|
"Arpitan (Switzerland)":"அரபிதான் (சுவிட்சிலாந்து)",
|
|
"Assamese":"அசாமியம்",
|
|
"Asturian":"அஸ்தூரியம்",
|
|
"Avar":"அவார்",
|
|
"Average":"சராசரி",
|
|
"Azerbaijani Cyrillic":"அசர்பைஜானி சிரிலிக்",
|
|
"Azerbaijani Latin":"அசர்பைஜானி இலத்தின்",
|
|
"Background":"பின்புலம்",
|
|
"Background objects":"பின்புல பொருட்கள்",
|
|
"Bafia":"பாஃபியா",
|
|
"Bambara":"பாம்பர",
|
|
"Banding cell":"பட்டை கலம்",
|
|
"Basic Shapes":"அடிப்படை வடிவங்கள்",
|
|
"Basque":"பாஸ்க்",
|
|
"Beembe":"பீம்பி",
|
|
"Bekwel":"பெக்வெல்",
|
|
"Belarusian":"பெலாரூசியம்",
|
|
"Bengali (Bangladesh)":"வங்காளி (வங்காளதேசம்)",
|
|
"Bengali (India)":"வங்காளி (இந்தியா)",
|
|
"Bibliography 1":"நூல்விவரம் 1",
|
|
"Bibliography Heading":"நூல்விவரத் தலைப்புரை",
|
|
"Blank Slide":"வெற்றுப் படவில்லை",
|
|
"Block Arrows":"தொகுதி அம்புக்குறிகள்",
|
|
"Bodo":"போடோ",
|
|
"Bosnian":"போஸ்னியம்",
|
|
"Breton":"பிரெதொன்",
|
|
"Bulgarian":"புல்கேரியம்",
|
|
"Bullets":"பொட்டுகள்",
|
|
"Burmese":"புர்மிய",
|
|
"Bushi":"புஷி",
|
|
"Callouts":"கூவல்கள்",
|
|
"Caption":"படவிளக்கம்",
|
|
"Caption Characters":"படவிளக்க வரியுருக்கள்",
|
|
"Catalan":"கதலான்",
|
|
"Catalan (Valencian)":"காட்டலான் (வாலென்சியன்)",
|
|
"Centered Text":"மையமாக்கப்பட்ட உரை",
|
|
"Chinese (Hong Kong)":"சீனம் (ஹாங்காங்)",
|
|
"Chinese (Macau)":"சீனம் (மகௌ)",
|
|
"Chinese (Singapore)":"சீனம் (சிங்கப்பூர்)",
|
|
"Chinese (simplified)":"சீனம் (எளியது)",
|
|
"Chinese (traditional)":"சீனம் (பாரம்பரிய)",
|
|
"Church Slavic":"சிலாவிய தேவாலயம்",
|
|
"Chuvash":"சுவாஷ்",
|
|
"Citation":"மேற்கோள்",
|
|
"Clear formatting":"வடிவூட்டலைத் துடை",
|
|
"Complimentary Close":"மாற்றியால் மூடுதல்",
|
|
"Connectors":"இணைப்பிகள்",
|
|
"Contents 1":"உள்ளடக்கம் 1",
|
|
"Contents 10":"உள்ளடக்கம் 10",
|
|
"Contents 2":"உள்ளடக்கம் 2",
|
|
"Contents 3":"உள்ளடக்கம் 3",
|
|
"Contents 4":"உள்ளடக்கம் 4",
|
|
"Contents 5":"உள்ளடக்கம் 5",
|
|
"Contents 6":"உள்ளடக்கம் 6",
|
|
"Contents 7":"உள்ளடக்கம் 7",
|
|
"Contents 8":"உள்ளடக்கம் 8",
|
|
"Contents 9":"உள்ளடக்கம் 9",
|
|
"Contents Heading":"உள்ளடக்க தலைப்புரை",
|
|
"Coptic":"கொப்டிக்",
|
|
"Cornish":"கோர்னிஷ்",
|
|
"Count":"எண்ணிக்கை",
|
|
"CountA":"எண்ணிக்கைA",
|
|
"Cree, Plains, Latin":"கிரீ, பிலேன்ஸ், இலத்தின்",
|
|
"Cree, Plains, Syllabics":"கிரீ, பிலேன்ஸ், சிலபிக்",
|
|
"Croatian":"கிரோஷியன்",
|
|
"Czech":"செக்",
|
|
"Danish":"டேனிஷ்",
|
|
"Default":"முன்னிருப்பு",
|
|
"Default Style":"முன்னிருப்பு பாணி",
|
|
"Definition":"வரையறை",
|
|
"Dhivehi":"திவேஹி",
|
|
"Dibole":"டைபோல்",
|
|
"Dogri":"தோகிரி",
|
|
"Doondo":"டூன்டூ",
|
|
"Drawing":"சித்திரம்",
|
|
"Drop Caps":"மேல்த்தட்டை கைவிடுக",
|
|
"Dutch (Belgium)":"டச்சு (பெல்ஜியம்)",
|
|
"Dutch (Netherlands)":"டச்சு (நெதர்லாந்து)",
|
|
"Dzongkha":"சொங்கா",
|
|
"Emphasis":"கவனம்",
|
|
"Endnote":"முடிவுக்குறிப்பு",
|
|
"Endnote Anchor":"முடிவுக் குறிப்பு ஆங்கர்",
|
|
"Endnote Characters":"அடியுரை எழுத்துக்கள்",
|
|
"English (Australia)":"ஆங்கிலம் (அஸ்திரேலியா)",
|
|
"English (Belize)":"ஆங்கிலம் (பெலிஸ்)",
|
|
"English (Botswana)":"ஆங்கிலம் (போட்சுவானா)",
|
|
"English (Canada)":"ஆங்கிலம் (கனடா)",
|
|
"English (Caribbean)":"ஆங்கிலம் (கரிபியன்)",
|
|
"English (Gambia)":"ஆங்கிலம் (நமிபியா)",
|
|
"English (Ghana)":"ஆங்கிலம் (கானா)",
|
|
"English (India)":"ஆங்கிலம் (இந்தியா)",
|
|
"English (Ireland)":"ஆங்கிலம் (அயர்லாந்து)",
|
|
"English (Jamaica)":"ஆங்கிலம் (ஜமைக்கா)",
|
|
"English (Malawi)":"ஆங்கிலம் (மலாவாய்)",
|
|
"English (Namibia)":"ஆங்கிலம் (நமிபியா)",
|
|
"English (New Zealand)":"ஆங்கிலம் (நியு சிலாந்து)",
|
|
"English (Philippines)":"ஆங்கிலம் (பிலிப்பின்ஸ்)",
|
|
"English (South Africa)":"ஆங்கிலம் (தென் ஆப்ரிக்கா)",
|
|
"English (Trinidad)":"ஆங்கிலம் (திரினிதாத்)",
|
|
"English (UK)":"ஆங்கிலம் (இங்கிலாந்து)",
|
|
"English (USA)":"ஆங்கிலம் (அமெரிக்கா)",
|
|
"English (Zimbabwe)":"ஆங்கிலம் (சிம்பாப்வே)",
|
|
"English, OED spelling (UK)":"ஆங்கிலம், OED எழுத்துக்கூட்டு (UK)",
|
|
"Envelope":"உறை",
|
|
"Erzya":"எர்ஜியா",
|
|
"Esperanto":"எஸ்பெராந்தோ",
|
|
"Estonian":"எசுதோனியன்",
|
|
"Example":"எடுத்துக்காட்டு",
|
|
"Faroese":"பெரோயீஸ்",
|
|
"Fijian":"பிஜியன்",
|
|
"Finnish":"பின்னிஷ்",
|
|
"First Line Indent":"முதல் வரி உள்தள்ளல்",
|
|
"First Page":"முதற்பக்கம்",
|
|
"First column":"முதல் நிரல்",
|
|
"Flowchart":"ஒழுக்குப்படம்",
|
|
"Footer":"அடிப்பகுதி",
|
|
"Footer Left":"இடது அடிப்பகுதி",
|
|
"Footer Right":"வலது அடிப்பகுதி",
|
|
"Footnote":"அடிக்குறிப்பு",
|
|
"Footnote Anchor":"அடிக்குறிப்பு ஆங்கர்",
|
|
"Footnote Characters":"அடியுரை எழுத்துக்கள்",
|
|
"Formula":"சூத்திரம்",
|
|
"Four Slides":"நான்கு படக்காட்சிகள்",
|
|
"Frame":"சட்டகம்",
|
|
"Frame Contents":"சட்டக அடக்கங்கள்",
|
|
"French (Belgium)":"பிரஞ்சு (பெல்ஜியம்)",
|
|
"French (Benin)":"பிரஞ்சு (பெனின்)",
|
|
"French (Burkina Faso)":"பிரஞ்சு (புர்கினா பாசோ)",
|
|
"French (Canada)":"பிரஞ்சு (கனடா)",
|
|
"French (Côte d'Ivoire)":"பிரஞ்சு (கோட் டிவா)",
|
|
"French (France)":"பிரஞ்சு (பிரான்சு)",
|
|
"French (Luxembourg)":"பிரஞ்சு (லக்சம்பர்கு)",
|
|
"French (Mali)":"பிரஞ்சு (மாலி)",
|
|
"French (Monaco)":"பிரஞ்சு (மொனொகோ)",
|
|
"French (Niger)":"பிரஞ்சு (நைஜெர்)",
|
|
"French (Senegal)":"பிரஞ்சு (செனிகால்)",
|
|
"French (Switzerland)":"பிரஞ்சு (சிவிட்சிலாந்து)",
|
|
"French (Togo)":"பிரஞ்சு (தொகோ)",
|
|
"Frisian":"பிரிசியம்",
|
|
"Friulian":"பிருலியன்",
|
|
"Function Wizard":"செயல்பாடு வழிகாட்டி",
|
|
"Gaelic (Scotland)":"கயெலிக் (ஸ்காட்லாந்து)",
|
|
"Galician":"கலீசியம்",
|
|
"Ganda":"காண்டா",
|
|
"Gascon":"காஸ்கோன்",
|
|
"Georgian":"ஜியோர்ஜியா",
|
|
"German (Austria)":"ஜெர்மானியம் (ஆஸ்திரியா)",
|
|
"German (Belgium)":"ஜெர்மானிய (பெல்ஜியம்)",
|
|
"German (Germany)":"ஜெர்மானியம் (ஜெர்மனி)",
|
|
"German (Liechtenstein)":"ஜெர்மானியம் (லிச்டென்ஸ்டீன்)",
|
|
"German (Luxembourg)":"ஜெர்மானியம் (லக்சம்பர்கு)",
|
|
"German (Switzerland)":"ஜெர்மானியம் (சுவிட்சிலாந்து)",
|
|
"Gikuyu":"கிகுயு",
|
|
"Graphics":"வரைவியல்கள்",
|
|
"Greek":"கிரேக்கம்",
|
|
"Greek, Ancient":"கிரேக்கம், பழங்காலம்",
|
|
"Guarani (Paraguay)":"குவாரனி(பராகுவே)",
|
|
"Gujarati":"குஜராத்தி",
|
|
"HTML":"HTML",
|
|
"Haitian":"ஹெய்ஷன்",
|
|
"Hanging Indent":"தொங்கும் உள்தள்ளல்",
|
|
"Hausa (Ghana)":"ஹௌசா (கானா)",
|
|
"Hausa (Nigeria)":"ஹவுசா (நைஜிரியா)",
|
|
"Hawaiian":"ஹவாய்",
|
|
"Header":"தலைப்பகுதி",
|
|
"Header Left":"இடது தலைப்பகுதி",
|
|
"Header Right":"வலது தலைப்பகுதி",
|
|
"Heading":"தலைப்பு",
|
|
"Heading 1":"தலைப்புரை 1",
|
|
"Heading 10":"தலைப்புரை 10",
|
|
"Heading 2":"தலைப்புரை 2",
|
|
"Heading 3":"தலைப்புரை 3",
|
|
"Heading 4":"தலைப்புரை 4",
|
|
"Heading 5":"தலைப்புரை 5",
|
|
"Heading 6":"தலைப்புரை 6",
|
|
"Heading 7":"தலைப்புரை 7",
|
|
"Heading 8":"தலைப்புரை 8",
|
|
"Heading 9":"தலைப்புரை 9",
|
|
"Heading1":"தலைப்பு1",
|
|
"Hebrew":"இப்ரூ",
|
|
"Hiligaynon":"ஹிலிகாய்னொன்",
|
|
"Hindi":"இந்தி",
|
|
"Horizontal Line":"கிடைமட்டக் கோடு",
|
|
"Hungarian":"அங்கேரியன்",
|
|
"Icelandic":"ஐஸ்லாந்திய",
|
|
"Illustration":"விளக்கவுரை",
|
|
"Index":"அட்டவணை",
|
|
"Index 1":"அகவரிசை 1",
|
|
"Index 2":"அகவரிசை 2",
|
|
"Index 3":"அகவரிசை 3",
|
|
"Index Heading":"அகவரிசை தலைப்புரை",
|
|
"Index Link":"சுட்டி இணைப்பு",
|
|
"Index Separator":"அகவரிசை பிரிப்பி",
|
|
"Indonesian":"இந்தோனேசியம்",
|
|
"Insert":"உள்நுழை",
|
|
"Interlingua":"இண்டர்லிங்குவா",
|
|
"Internet Link":"இணைய இணைப்பு",
|
|
"Irish":"ஐரிஷ்",
|
|
"Italian (Italy)":"இத்தாலியம் (இத்தாலி)",
|
|
"Italian (Switzerland)":"இத்தாலியம் (சுவிட்சிலாந்து)",
|
|
"Japanese":"ஜப்பானியம்",
|
|
"Kaamba":"காம்பா",
|
|
"Kabyle Latin":"கபைல் இலத்தின்",
|
|
"Kalaallisut":"கலாலிசுட்",
|
|
"Kannada":"கன்னடம்",
|
|
"Karakalpak Latin":"கரகால்பக் இலத்தின்",
|
|
"Kashmiri (India)":"காஷ்மீரீ (இந்தியா)",
|
|
"Kashmiri (Kashmir)":"காஷ்மீரி (காஷ்மீர்)",
|
|
"Kashubian":"கஷ்துபியன்",
|
|
"Kazakh":"கசாக்",
|
|
"KeyID":"திறப்புID",
|
|
"Khanty":"கேன்ட்டி",
|
|
"Khmer":"கெமெர்",
|
|
"Kinyarwanda (Rwanda)":"கிஞ்ஞார்வண்டா (ருவாண்டா)",
|
|
"Kirghiz":"கிருகிஸ்",
|
|
"Komi-Permyak":"கோமி-பெர்ம்யாக்",
|
|
"Komi-Zyrian":"கோமி-ஜிரியான்",
|
|
"Konkani":"கொங்கானி",
|
|
"Koongo (Congo)":"கூங்கோ (காங்கோ)",
|
|
"Korean (RoK)":"கொரிய (தென்)",
|
|
"Kumyk":"குமிக்",
|
|
"Kunyi":"குன்யீ",
|
|
"Kurdish, Central (Iran)":"குர்திய, மையம் (இரான்)",
|
|
"Kurdish, Central (Iraq)":"குர்திய, மையம் (ஈராக்)",
|
|
"Kurdish, Northern (Syria)":"குர்திய, வட (சிரியா)",
|
|
"Kurdish, Northern (Turkey)":"குர்திய, வட (துருக்கி)",
|
|
"Kurdish, Southern (Iran)":"குர்திய, தென் (இரான்)",
|
|
"Kurdish, Southern (Iraq)":"குர்திய, தென் (ஈராக்)",
|
|
"Kven Finnish":"கெவின் பின்னிஷ்",
|
|
"Kyrgyz (China)":"கிர்கிஸ் (சீனா)",
|
|
"Labels":"விளக்கச்சீட்டுகள்",
|
|
"Ladin":"லடின்",
|
|
"Landscape":"அகலவாக்கு",
|
|
"Lao":"லாவோ",
|
|
"Lari":"லாரி",
|
|
"Last column":"கடைசி நிரல்",
|
|
"Latgalian":"லாட்காலியம்",
|
|
"Latin":"இலத்தீன்",
|
|
"Latvian":"லாத்வியம்",
|
|
"Left Page":"இடப்பக்கம்",
|
|
"Lengo":"லெங்கோ",
|
|
"Limbu":"லிம்பு",
|
|
"Line Numbering":"வரி எண்ணிடல்",
|
|
"Lingala":"லிங்காலா",
|
|
"List":"பட்டியல்",
|
|
"List 1":"பட்டியல் 1",
|
|
"List 1 Cont.":"பட்டி 1 தொடர்.",
|
|
"List 1 End":"பட்டி 1 முடிவு",
|
|
"List 1 Start":"பட்டி 1 தொடக்கம்",
|
|
"List 2":"பட்டியல் 2",
|
|
"List 2 Cont.":"பட்டி 2 தொடர்.",
|
|
"List 2 End":"பட்டி 2 முடிவு",
|
|
"List 2 Start":"பட்டி 2 தொடக்கம்",
|
|
"List 3":"பட்டியல் 3",
|
|
"List 3 Cont.":"பட்டி 3 தொடர்.",
|
|
"List 3 End":"பட்டி 3 முடிவு",
|
|
"List 3 Start":"பட்டி 3 தொடக்கம்",
|
|
"List 4":"பட்டியல் 4",
|
|
"List 4 Cont.":"பட்டி 4 தொடர்.",
|
|
"List 4 End":"பட்டி 4 முடிவு",
|
|
"List 4 Start":"பட்டி 4 தொடக்கம்",
|
|
"List 5":"பட்டியல் 5",
|
|
"List 5 Cont.":"பட்டி 5 தொடர்.",
|
|
"List 5 End":"பட்டி 5 முடிவு",
|
|
"List 5 Start":"பட்டி 5 தொடக்கம்",
|
|
"List Contents":"பட்டியல் உள்ளடக்கம்",
|
|
"List Heading":"பட்டியல் தலைப்புரை",
|
|
"List Indent":"பட்டியல் உள்தள்ளல்",
|
|
"Lithuanian":"லிதுவேனியம்",
|
|
"Livonian":"லிவோனியன்",
|
|
"Lojban":"லோஜ்பன்",
|
|
"Low German":"கீழ் ஜெர்மன்",
|
|
"Luxembourgish":"லக்சம்பர்க்",
|
|
"Macedonian":"மசதோனியம்",
|
|
"Main Index Entry":"பிரதான குறியீடு உள்ளீடு",
|
|
"Maithili":"மைதிலி",
|
|
"Malagasy, Plateau":"மலகாசி, பீடபூமி",
|
|
"Malay (Brunei Darussalam)":"மலாய் (புருனை)",
|
|
"Malay (Malaysia)":"மலாய் (மலேசியா)",
|
|
"Malayalam":"மலையாளம்",
|
|
"Maltese":"மால்தீசம்",
|
|
"Maninkakan, Eastern, Latin":"மணின்ககான், கிழக்கத்திய, இலத்தின்",
|
|
"Manipuri":"மணிப்புரி",
|
|
"Maore":"மவோரெ",
|
|
"Maori":"மவோரி",
|
|
"Marathi":"மராத்தி",
|
|
"Marginalia":"மார்ஜினாலியா",
|
|
"Mari, Hill":"மாரி, ஹில்",
|
|
"Mari, Meadow":"மாரி, மீடோவ்",
|
|
"Max":"அதிகபட்சம்",
|
|
"Mbochi":"ம்போச்சி",
|
|
"Median":"இடைநிலை",
|
|
"Min":"குறைந்தபட்சம்",
|
|
"Moksha":"மோக்ஷா",
|
|
"Mongolian Cyrillic":"மங்கோலிய சிரிலிக்",
|
|
"Mongolian Mongolian":"மங்கோலிய மங்கோலியம்",
|
|
"Moore":"மூர்",
|
|
"N'ko":"இன்கோ",
|
|
"Ndebele, South":"டெபெலெ, தென்",
|
|
"Nenets":"நெனெட்ஸ்",
|
|
"Nepali (India)":"நெப்பாளம் (இந்தியா)",
|
|
"Nepali (Nepal)":"நெப்பாளம் (நெப்பாள்)",
|
|
"Nganasan":"இங்கான்சன்",
|
|
"Ngungwel":"நகுங்வெல்",
|
|
"Ngäbere":"நகாபேரே",
|
|
"Nine Slides":"ஒன்பது ஸ்லைடுகள்",
|
|
"Njyem (Congo)":"நியேம் (காங்கோ)",
|
|
"Nogai":"நோகாய்",
|
|
"None (Do not check spelling)":"ஒன்றுமில்லை (சொல்திருத்தம் செய்ய வேண்டாம்)",
|
|
"Northern Sotho":"வட சொஹொ",
|
|
"Norwegian, Bokmål":"நொர்வீஜியம், பொக்மால்",
|
|
"Norwegian, Nynorsk":"நொர்வீஜியன், நிநோர்ஸ்க்",
|
|
"Notes":"குறிப்புகள்",
|
|
"Numbering 1":"எண்ணிடல் 1",
|
|
"Numbering 1 Cont.":"எண்ணிடல் 1 தொடர்.",
|
|
"Numbering 1 End":"எண்ணிடல் 1 முடிவு",
|
|
"Numbering 1 Start":"எண்ணிடல் 1 தொடக்கம்",
|
|
"Numbering 2":"எண்ணிடல் 2",
|
|
"Numbering 2 Cont.":"எண்ணிடல் 2 தொடர்.",
|
|
"Numbering 2 End":"எண்ணிடல் 2 முடிவு",
|
|
"Numbering 2 Start":"எண்ணிடல் 2 தொடக்கம்",
|
|
"Numbering 3":"எண்ணிடல் 3",
|
|
"Numbering 3 Cont.":"எண்ணிடல் 3 தொடர்.",
|
|
"Numbering 3 End":"எண்ணிடல் 3 முடிவு",
|
|
"Numbering 3 Start":"எண்ணிடல் 3 தொடக்கம்",
|
|
"Numbering 4":"எண்ணிடல் 4",
|
|
"Numbering 4 Cont.":"எண்ணிடல் 4 தொடர்.",
|
|
"Numbering 4 End":"எண்ணிடல் 4 முடிவு",
|
|
"Numbering 4 Start":"எண்ணிடல் 4 தொடக்கம்",
|
|
"Numbering 5":"எண்ணிடல் 5",
|
|
"Numbering 5 Cont.":"எண்ணிடல் 5 தொடர்.",
|
|
"Numbering 5 End":"எண்ணிடல் 5 முடிவு",
|
|
"Numbering 5 Start":"எண்ணிடல் 5 தொடக்கம்",
|
|
"Numbering Symbols":"எண்ணிடல் சின்னங்கள்",
|
|
"Nyanja":"ஞாஜா",
|
|
"OLE":"OLE",
|
|
"Object Index 1":"பொருள் அகவரிசை 1",
|
|
"Object Index Heading":"பொருள் அகவரிசை தலைப்புரை",
|
|
"Object with no fill and no line":"நிரப்பலும் கோடும் இல்லாத பொருள்",
|
|
"Object without fill":"நிரப்பலில்லா பொருள்",
|
|
"Occitan":"ஒக்சிதான்",
|
|
"Odia":"ஓடியா",
|
|
"Olonets":"ஓலோநெட்ஸ்",
|
|
"One Slide":"ஒரு படக்காட்சி",
|
|
"Oromo":"ஒரோமொ",
|
|
"Outline":"வெளிக்கோடு",
|
|
"Overwrite":"மேலெழுது",
|
|
"Page %1 of %2":"பக்கம் %2 இல் %1",
|
|
"Page %1 of %2 (Page %3)":"பக்கம் %2 இல் %1 (பக்கம் %3)",
|
|
"Page Number":"பக்க எண்",
|
|
"Page Setup":"பக்க அமைப்பு",
|
|
"Pali Latin":"பாலி இலத்தின்",
|
|
"Papiamento (Aruba)":"பாபியாமெண்டு (அரூபா)",
|
|
"Papiamento (Bonaire)":"பாபியாமென்டோ (பொனேர்)",
|
|
"Papiamento (Curaçao)":"பாபியாமென்டோ (கியூரசோ)",
|
|
"Papiamentu (Netherlands Antilles)":"பாபியாமெண்டு (நெதர்லாந்து அண்டிலிசு)",
|
|
"Persian":"பாரசீகம்",
|
|
"Pitjantjatjara":"பிட்ஜன்ட்ஜட்ஜரா",
|
|
"Placeholder":"வெற்றிடநிரப்பி",
|
|
"Polish":"போலிஷ்",
|
|
"Portrait":"நீளவாக்கு",
|
|
"Portuguese (Angola)":"போர்த்துகீசியம் (அங்கோலா)",
|
|
"Portuguese (Brazil)":"போர்த்துகீசியம் (பிரேசில்)",
|
|
"Portuguese (Portugal)":"போர்த்துகீசியம் (போர்த்துகல்)",
|
|
"Preformatted Text":"முன்வடிவூட்டிய உரை",
|
|
"Product":"மென்பொருள்",
|
|
"Puinave":"புய்நேவ்",
|
|
"Punjabi":"பஞ்சாபி",
|
|
"Punu":"புனு",
|
|
"Quechua (Bolivia, North)":"கெச்சுவா (பொலிவியா, வட)",
|
|
"Quechua (Bolivia, South)":"கெச்சுவா (பொலிவியா, தென்)",
|
|
"Quechua (Ecuador)":"கெச்சுவா (எகுவாடோர்)",
|
|
"Quotation":"மேற்கோள்",
|
|
"Quotations":"மேற்கோள்கள்",
|
|
"Report":"அறிக்கை",
|
|
"Result":"முடிவு",
|
|
"Result2":"முடிவு2",
|
|
"Rhaeto-Romance":"ரயேதோ-ரோமன்ஸ்",
|
|
"Right Page":"வலப்பக்கம்",
|
|
"Romanian (Moldova)":"ரோமானியம் (மால்டோவா)",
|
|
"Romanian (Romania)":"ரோமானியம் (ரோமானியா)",
|
|
"Rubies":"சிவப்புக்கற்கள்",
|
|
"Russian":"உருசியன்",
|
|
"Rusyn (Slovakia)":"ருசின் (சிலோவாக்கியா)",
|
|
"Rusyn (Ukraine)":"ருசின் (உக்ரெய்ன்)",
|
|
"Sami, Inari (Finland)":"சாமி, இனாரி (பின்லாந்து)",
|
|
"Sami, Kildin (Russia)":"சாமி, கில்டின் (ருசியா)",
|
|
"Sami, Lule (Norway)":"சாமி, லுலெ (நார்வே)",
|
|
"Sami, Lule (Sweden)":"சாமி, லுலெ (சுவீடன்)",
|
|
"Sami, Northern (Finland)":"சாமி, வடக்கு (பின்லாந்து)",
|
|
"Sami, Northern (Norway)":"சாமி, வடக்கு (நார்வே)",
|
|
"Sami, Northern (Sweden)":"சாமி, வடக்கு (சுவீடன்)",
|
|
"Sami, Pite (Sweden)":"சாமி, பிதே (சுவீடன்)",
|
|
"Sami, Skolt (Finland)":"சாமி, சுகோல்ட் (பின்லாந்து)",
|
|
"Sami, Southern (Norway)":"சாமி, தெற்கு (நார்வே)",
|
|
"Sami, Southern (Sweden)":"சாமி, தெற்கு (சுவீடன்)",
|
|
"Sango":"சாங்கோ",
|
|
"Sanskrit":"சமஸ்கிருதம்",
|
|
"Santali":"சந்தாலி",
|
|
"Sardinian":"சார்டீனியம்",
|
|
"Sardinian, Campidanese":"சார்டினியன், காம்பிடானீசு",
|
|
"Sardinian, Gallurese":"சார்டினியன், கால்லுரீசு",
|
|
"Sardinian, Logudorese":"சார்டினியன், லோகுடோரீசு",
|
|
"Sardinian, Sassarese":"சார்டினியன், சசாரீசு",
|
|
"Selection count":"தெரிவு எண்ணிக்கை",
|
|
"Sender":"அனுப்புநர்",
|
|
"Serbian Cyrillic (Montenegro)":"செர்பிய சிரிலிக் (மொன்தெநெக்ரோ)",
|
|
"Serbian Cyrillic (Serbia and Montenegro)":"செர்பிய சிரிலிக் (செர்பியா, மென்தெநெக்ரோ)",
|
|
"Serbian Cyrillic (Serbia)":"செர்பிய சிரிலிக் (செர்பியா)",
|
|
"Serbian Latin":"செர்பிய இலத்தீன்",
|
|
"Serbian Latin (Montenegro)":"செர்பிய இலத்தின் (மொன்தெநெக்ரோ)",
|
|
"Serbian Latin (Serbia and Montenegro)":"செர்பிய இலத்தின் (செர்பியா, மொன்தெநெக்ரோ)",
|
|
"Serbian Latin (Serbia)":"செர்பிய இலத்தின் (செர்பியா)",
|
|
"Sheet %1 of %2":"தாள் %2 இல் %1",
|
|
"Shuswap":"சுஸ்வாப்பு",
|
|
"Sidama":"சிடார்மா",
|
|
"Signature":"கையெழுத்து",
|
|
"Sinhala":"சிங்களம்",
|
|
"Six Slides":"ஆறு படக்காட்சிகள்",
|
|
"Slide %1 of %2":"படவில்லை %2 இல் %1",
|
|
"Slide %1 of %2 (%3)":"படவில்லை %2 (%3) இல் %1",
|
|
"Slovak":"ஸ்லோவாக்",
|
|
"Slovenian":"சிலோவேனியம்",
|
|
"Somali":"சொமாலி",
|
|
"Sorbian, Lower":"சொர்பியம், கீழை",
|
|
"Sorbian, Upper":"சொர்பியம், மேலை",
|
|
"Source Text":"மூல உரை",
|
|
"Southern Sotho":"தென் சொஹொ",
|
|
"Spanish (Argentina)":"ஸ்பானிஷ் (அர்ஜெண்டினா)",
|
|
"Spanish (Bolivia)":"ஸ்பானிஷ் (பொலிவியா)",
|
|
"Spanish (Chile)":"ஸ்பானிஷ் (சில்லே)",
|
|
"Spanish (Colombia)":"ஸ்பானிஷ் (கொலம்பியா)",
|
|
"Spanish (Costa Rica)":"ஸ்பானிஷ் (கொஸ்த ரிகா)",
|
|
"Spanish (Cuba)":"ஸ்பானிஷ் (கூபா)",
|
|
"Spanish (Dom. Rep.)":"ஸ்பானிஷ் (தொமினிகன்)",
|
|
"Spanish (Ecuador)":"ஸ்பானிஷ் (எகுவாடொர்)",
|
|
"Spanish (El Salvador)":"ஸ்பானிஷ் (எல் சால்வதோர்)",
|
|
"Spanish (Guatemala)":"ஸ்பானிஷ் (குவாதமாலா)",
|
|
"Spanish (Honduras)":"ஸ்பானிஷ் (ஹொண்டுராஸ்)",
|
|
"Spanish (Mexico)":"ஸ்பானிஷ் (மெக்சிகோ)",
|
|
"Spanish (Nicaragua)":"ஸ்பானிஷ் (நிகராகுவா)",
|
|
"Spanish (Panama)":"ஸ்பானிஷ் (பனாமா)",
|
|
"Spanish (Paraguay)":"ஸ்பானிஷ் (பராகுவே)",
|
|
"Spanish (Peru)":"ஸ்பானிஷ் (பெரூ)",
|
|
"Spanish (Puerto Rico)":"ஸ்பானிஷ் (புவேர்தொ ரிகொ)",
|
|
"Spanish (Spain)":"ஸ்பானிஷ் (ஸ்பெய்ன்)",
|
|
"Spanish (Uruguay)":"ஸ்பானிஷ் (உருகுவே)",
|
|
"Spanish (Venezuela)":"ஸ்பானிஷ் (வெனெசுவேலா)",
|
|
"StDev":"StDev",
|
|
"Strong Emphasis":"வலுவான தனிப்படுத்தல்",
|
|
"Subtitle":"உட்தலைப்பு",
|
|
"Suundi":"சுன்டி",
|
|
"Swahili (Kenya)":"சுவாஹிலி (கென்யா)",
|
|
"Swahili (Tanzania)":"சுவாஹிலி (தான்சேனியா)",
|
|
"Swazi":"சுவாசி",
|
|
"Swedish (Finland)":"சுவீடிஷ் (பின்லாந்து)",
|
|
"Swedish (Sweden)":"சுவீடிஷ் (சுவீடன்)",
|
|
"Table":"அட்டவணை",
|
|
"Table Contents":"அட்டவணை அடக்கங்கள்",
|
|
"Table Heading":"அட்டவணை தலைப்புரை",
|
|
"Table Index 1":"அட்டவணை அகவரிசை 1",
|
|
"Table Index Heading":"அட்டவணை அகவரிசை தலைப்புரை",
|
|
"Tagalog":"தகலொக்",
|
|
"Tahitian":"தஹித்தியன்",
|
|
"Tajik":"தஜிக்",
|
|
"Tamil":"தமிழ்",
|
|
"Tatar":"தாதார்",
|
|
"Teke-Eboo":"டெக்கி-ஈபோ",
|
|
"Teke-Ibali":"டெக்கி-இபாலி",
|
|
"Teke-Kukuya":"டெக்கி-குக்குயா",
|
|
"Teke-Tyee":"டெக்கி-டையீ",
|
|
"Teletype":"தொலைவகை",
|
|
"Telugu":"தெலுங்கு",
|
|
"Tetun (Indonesia)":"தெதுன் (இந்தோனேசிய)",
|
|
"Tetun (Timor-Leste)":"தெதுன் (கிழக்குத் தீமோர்)",
|
|
"Text":"உரை",
|
|
"Text Body":"உரையின் உடல்",
|
|
"Text Body Indent":"உரையின் உடல் உள்தள்ளல்",
|
|
"Thai":"தாய்",
|
|
"Three Slides":"மூன்று படக்காட்சிகள்",
|
|
"Tibetan (India)":"திபெத்திய (இந்தியா)",
|
|
"Tibetan (PR China)":"திபத்தியம் (PR சீனா)",
|
|
"Tigrigna (Eritrea)":"திக்ரிக்ஞா (எரித்திரியா)",
|
|
"Tigrigna (Ethiopia)":"திக்ரிஞா (எதியோப்பியா)",
|
|
"Title":"தலைப்பு",
|
|
"Title Only":"தலைப்பு மட்டும்",
|
|
"Title Slide":"தலைப்பு படக்காட்சி",
|
|
"Title and 2 Content":"தலைப்பு மற்றும் 2 உள்ளடக்கம்",
|
|
"Title, 2 Content and Content":"தலைப்பு, 2 உள்ளடக்கம் மற்றும் உள்ளடக்கம்",
|
|
"Title, 2 Content over Content":"தலைப்பு, உள்ளடக்கத்தில் 2 உள்ளடக்கம்",
|
|
"Title, 4 Content":"தலைப்பு, 4 உள்ளடக்கம்",
|
|
"Title, 6 Content":"தலைப்பு, 6 உள்ளடக்கம்",
|
|
"Title, Content":"தலைப்பு, உள்ளடக்கம்",
|
|
"Title, Content and 2 Content":"தலைப்பு, உள்ளடக்கம் மற்றும் 2 உள்ளடக்கம்",
|
|
"Title, Content over Content":"தலைப்பு, உள்ளடக்கத்தில் உள்ளடக்கம்",
|
|
"Title, Vertical Text":"தலைப்பு, நெடுக்குவச உரை",
|
|
"Title, Vertical Text, Clipart":"தலைப்பு, நெடுக்குவச உரை, சிறுபடம்",
|
|
"Tok Pisin":"தொக் பிசின்",
|
|
"Total line":"மொத்த கோடு",
|
|
"Tsaangi":"ட்சாங்கி",
|
|
"Tsonga":"சொங்கா",
|
|
"Tswana (Botswana)":"சுவானா (பொட்ஸ்வானா)",
|
|
"Tswana (South Africa)":"சுவானா (தென் ஆப்ரிக்கா)",
|
|
"Turkish":"துருக்கிஷ்",
|
|
"Turkmen":"துர்க்மென்",
|
|
"Two Slides":"இரண்டு படக்காட்சிகள்",
|
|
"Udmurt":"உட்மர்ட்",
|
|
"Ukrainian":"யுக்ரேனியம்",
|
|
"Unknown":"அறியாதது",
|
|
"Urdu (India)":"உருது (இந்தியா)",
|
|
"Urdu (Pakistan)":"உருது (பாகிஸ்தான்)",
|
|
"User Entry":"பயனர் பதிவு",
|
|
"User Index 1":"பயனர் அகவரிசை 1",
|
|
"User Index 10":"பயனர் அகவரிசை 10",
|
|
"User Index 2":"பயனர் அகவரிசை 2",
|
|
"User Index 3":"பயனர் அகவரிசை 3",
|
|
"User Index 4":"பயனர் அகவரிசை 4",
|
|
"User Index 5":"பயனர் அகவரிசை 5",
|
|
"User Index 6":"பயனர் அகவரிசை 6",
|
|
"User Index 7":"பயனர் அகவரிசை 7",
|
|
"User Index 8":"பயனர் அகவரிசை 8",
|
|
"User Index 9":"பயனர் அகவரிசை 9",
|
|
"User Index Heading":"பயனர் அகவரிசை தலைப்புரை",
|
|
"Uyghur":"உய்கூர்",
|
|
"Uzbek Cyrillic":"உஸ்பெக் சிரிலிக்",
|
|
"Uzbek Latin":"உஸ்பெக் இலத்தின்",
|
|
"Var":"Var",
|
|
"Variable":"மாறி",
|
|
"Venda":"வெண்டா",
|
|
"Venetian":"வெனிசின்",
|
|
"Veps":"வெப்ஸ்",
|
|
"Vertical Numbering Symbols":"செங்குத்து எண்ணிடல் சின்னங்கள்",
|
|
"Vertical Title, Text, Chart":"நெடுக்குவச தலைப்பு, உரை, வரைபடம்",
|
|
"Vertical Title, Vertical Text":"நெடுக்குவச தலைப்பு, நெடுக்குவச உரை",
|
|
"Vietnamese":"வியட்நாமியம்",
|
|
"Vili":"வில்லி",
|
|
"Visited Internet Link":"பார்த்த இணைய இணைப்பு",
|
|
"Võro":"வோரோ",
|
|
"Walloon":"வலூன்",
|
|
"Watermark":"நீர்க்குறி",
|
|
"Welsh":"வெல்ஷ்",
|
|
"Xhosa":"சோசா",
|
|
"Yaka":"யக்கா",
|
|
"Yiddish (Israel)":"இத்திஷ் (இஸ்ரேல்)",
|
|
"Yiddish (USA)":"யித்திஷ் (அமெரிக்கா)",
|
|
"Yombe (Congo)":"யோம்பே (காங்கோ)",
|
|
"Yoruba":"யோருபா",
|
|
"Zulu":"சுலு",
|
|
"[None]":"[None]",
|
|
"Éwé":"எவே"
|
|
}
|